Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật scandal đánh người của Kangin: SJ Label lên tiếng xin lỗi, netizen 'làm loạn' Instagram yêu cầu Kangin rời nhóm

Đáng chú ý hơn, cảnh sát còn tiết lộ thêm rằng địa điểm xảy ra ẩu đả không phải là một quán bar bình thường mà là một 'room salon' - vốn được biết đến như những tụ điểm không đàng hoàng dành cho cánh mày râu tại Hàn Quốc.

Như đã đưa tin từ trước, vào sáng nay, cảnh sát đã nhận được một cuộc điện thoại tố cáo Kangin (Super Junior) hành hung bạn gái tại một quán bar trong khi đang say rượu. Vì nạn nhân không muốn truy cứu, thế nên cảnh sát cũng không thể điều tra thêm. Tuy nhiên, những thông tin về vụ việc vẫn liên tục được truyền thông cập nhật.

Kangin hành hung bạn gái

Ở thông báo thứ hai với truyền thông, cảnh sát đã tiết lộ rằng nơi xảy ra vụ ẩu đả của Kangin không phải là một quán bar bình thường mà là một cơ sở room salon. Room salon vốn được biết đến như là những tụ điểm mại dâm trá hình, nơi dùng các hình thức phục vụ rượu để che đậy cho các hoạt động tình dục trái phép.

Một cảnh sát đã chia sẻ về trường hợp của Kangin với báo chí Hàn Quốc: "Thông báo đầu tiên nói rằng Kangin đã ở một quán bar tại Sinsa-dong, nhưng sau khi rà soát tất cả các thông tin, chúng tôi phát hiện ra rằng Kangin thực sự đã có mặt tại một room salon ở Nonhyeon-dong".

Viên cảnh sát này cũng cho biết thêm: "Những báo cáo ban đầu nói rằng Kangin đang ở cùng với bạn gái, nhưng chuyện đó hiện tại vẫn không thể khẳng định chắc chắn. Cảnh sát chúng tôi không biết gì về điều đó, chỉ có công ty quản lý và Kangin biết rõ sự thật. Đúng là Kangin đã say nhưng anh ấy không hoàn toàn say mèm đến mất tự chủ. Dường như đã có một cuộc ẩu đả nhỏ giữa Kangin và người kia, nhưng khi chúng tôi đến, cả hai đã bắt tay hòa giải".

Người này kết luận: "Khi cảnh sát đến đó, mọi thứ không quá lộn xộn hoặc rối tung lên, nên chúng tôi cũng không phải theo đuổi cuộc điều tra này thêm nữa. Và cũng vì nạn nhân không muốn truy cứu, nên điều đó cũng góp phần củng cố quyết định của chúng tôi khi nhanh chóng kết thúc cuộc điều tra này".

Kangin hành hung bạn gái

Về phía Kangin, sau khi bị cảnh cáo và được thả ra, anh gần như đã biến mất. Công ty quản lý SJ Label cũng như công ty mẹ SM Entertainment trước đây đã đưa ra một tuyên bố rằng, họ cần phải kiểm tra và nắm được toàn bộ tình hình trước khi đưa ra tuyên bố chính thức. Đồng thời, phía công ty cũng cho biết họ không thể liên lạc với Kangin ở thời điểm đó.

Tuy nhiên mới đây, có vẻ như công ty đã liên lạc được với Kangin và đưa ra tuyên bố chính thức về sự việc này. Đại diện SJ Label cho biết: "Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra quá nhiều rắc rối. Tại địa điểm đó, Kangin đã có một cuộc cãi cọ nhỏ với bạn của mình, dẫn đến một vài hiểu lầm khiến các nhà chức trách phải gọi điện thoại cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, Kangin và phía bên kia đã xin lỗi vì hành động của mình. Sự việc này đã được giải quyết hoàn toàn tại đó. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Kangin đã gây rắc rối khi cậu ấy vẫn đang trong giai đoạn tự kiểm điểm vì những sự việc trước đó".

Kangin hành hung bạn gái

Mặc dù sự việc đã được giải quyết hoàn toàn theo chia sẻ của cảnh sát và công ty quản lý, tuy nhiên cư dân mạng không thể dễ dàng cho qua chuyện này, nhất là khi anh đã phạm lỗi rất nhiều lần trong nhiều năm qua. Đông đảo netizen đã và đang "làm loạn" Instagram của nam thần tượng bằng hàng loạt bình luận chỉ trích gay gắt.

Kangin đã không cập nhật các hoạt động trên Instagram kể từ tháng 5 năm 2016, sau khi vụ việc say rượu gây tai nạn lần thứ hai của anh xảy ra. 1 năm rưỡi sau scandal lần đó, Kangin tiếp tục dính líu đến một rắc rối khác liên quan đến rượu. Và tất nhiên, nó đã khiến cư dân mạng và người hâm mộ cực kỳ giận dữ, nhất là khi vụ việc này xảy ra trong thời điểm Super Junior vẫn đang quảng bá album mới.

Kangin hành hung bạn gái

Trên các bài đăng cũ của Kangin, có thể thấy rất nhiều bình luận yêu cầu anh rời khỏi Super Junior như: "Làm ơn rời khỏi nhóm đi", "Không còn gì có thể gây thất vọng hơn được nữa", "Anh vẫn chưa sáng mắt ra hả", "Anh cần phải bỏ rượu ngay đi", "Đừng có bôi xấu tên tuổi Super Junior thêm nữa", "Xin đừng chửi rủa các thành viên khác của Super Junior TT", "Đúng là con người không thể dễ dàng thay đổi mà",....

Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!