Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật M!Countdown: Wanna One trình diễn đầy bùng nổ những 3 ca khúc, BTS xuất sắc mang về chiếc cup thứ 9 với "Fake Love"

Sân khấu âm nhạc đang nóng lên hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đáng gườm.

Ngày hôm qua (7/6), fan K-pop đã được thưởng thức show âm nhạc M!Countdown đầy cảm xúc khi hàng loạt sao K-pop trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. 

Các chàng trai Wanna One đã chính thứ trở lại đường đua khi mang sản phẩm âm nhạc mới lên sân khấu. Thông thường, các idolgroup sẽ trình bày 2 ca khúc khi comeback đó là 1 bài chủ đề và 1 bài b-side. Tuy nhiên, ngày hôm qua Wanna One đã khiến cả trường quay bùng nổ khi trình diễn 3 ca khúc là "Light", "Sandglass", "Kangaroo". 

Wanna One biểu diễn 3 ca khúc 

Ngoài Wanna One, một số nghệ sĩ nổi bật cũng đã chính thức comeback như: Yubin quảng bá "Lady", ONF trở lại với "Fly Me To The Moon" "Comeplete", fromis_9 comeback với "22Century Girl""DKDK". 

Yubin quảng bá ca khúc "Lady"

ONF trở lại với "Complete" và "Fly Me To The Moon"

Sân khấu tươi sáng, tràn đầy sức sống của fromis_9

Kết quả, ca khúc "Fake Love" của BTS đã chính thức chiến thắng trước "Travel" của Bolbbalgan4 với số điểm là 9666 điểm. Đây là chiếc cup thứ 9 của "Fake Love", có thể nói rằng ca khúc này vẫn giữ được sức nóng bền bỉ sau 2 tuần ra mắt. 

BTS ẵm chiếc cup thứ 9 cho "Fake Love" 

Chúc mừng BTS và hi vọng các nghệ sĩ sẽ còn lại sẽ có một đợt quảng bá thành công!