Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật lại 10 MV âm nhạc có lượt xem cao nhất Youtube trong 24 giờ đầu tiên công chiếu!

Đây là số liệu mới nhất của 10 MV có lượng view cao nhất Youtube trong 24 giờ đầu tiên phát hành.

“Look What You Made Me do” – Taylor Swift: 43.2 triệu lượt

Sau nhiều năm ở ẩn sau scandal với Kanye West, Taylor Swift bất ngờ “thả xích” MV đình đám “Look What You Made Me Do”. Nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt toàn cầu cho Taylor Swift.

“ON” – BTS: 43.8 triệu lượt

“ON” là ca khúc được thu âm bởi nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Nó được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, là đĩa đơn thứ hai trong album “Map of the Soul: 7”. "On" là một thành công thương mại trên toàn thế giới.

“IDOL” – BTS: 45.9 triệu lượt

"Idol" phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2018, bởi Big Hit Entertainment, là đĩa đơn chủ đạo trong album tổng hợp thứ ba Love Yourself: Answer (2018). Sau này, ca khúc có phiên bản khác kết hợp với Nicki Minaj.

"On" (Kinetic Manifesto Film: Come Prima) – BTS: 46.5 triệu lượt

Một phiên bản khác của “ON” cũng đạt được 46,5 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên.

"Thank U, Next" – Ariana Grande: 55.4 triệu

"Thank U, Next" là ca khúc của Ariana Grande, được ra mắt năm 2019. Sản phẩm được đánh giá cao bởi giới phê bình vì sự chỉn chu và thông điệp tích cực của nó. “Thank U, Next” được Billboard liệt kê là một trong 100 bài hát định nghĩa thập niên 2010.

Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Hoa Kỳ, trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của Ariana Grande.

“Kill This Love” – Black Pink: 56.7 triệu lượt

“Kill This Love" là một bài hát được thu âm bởi nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink. Nó được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, thông qua YG và Interscope. “Kill This Love” là một nhạc phẩm điện tử, lời bài hát nói về quyết định kết thúc mối quan hệ tình yêu độc hại.

Sau khi phát hành, video âm nhạc đã thu được 56.7 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên. Tính đến tháng 8/2020, “Kill This Love” được hơn 900 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.

“Me!” – Taylor Swift ft. Brendon Urie: 65.2 triệu

"Me!" là bài hát của Taylor Swift hợp tác cùng thành viên Brendon Urie từ ban nhạc Panic! at the Disco, phát hành bởi Republic Records vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, là đĩa đơn chính cho album phòng thu thứ bảy của cô, “Lover”.

Tuy nhận được phản ứng trái chiều của giới phê bình, tuy nhiên đa phần đều nhận được “ME!” có giai điệu khá bắt tai và là nhạc phẩm tạo được sự lan truyền lớn của Taylor Swift.

“Boy With Love” – BTS ft. Halsey: 74.6 triệu

“Boy with Luv” là một bài hát của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, với nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, trích từ mini album thứ sáu, “Map of the Soul: Persona”. Sản phẩm này đã được 74.6 triệu lượt xem trên Youtube.

"How You Like That" – Black Pink: 86.3 triệu lượt

Sau một thời gian vắng bóng, “How You Like That” của Black Pink như một cú nổ lớn và tạo ra nhiều kỷ lục. Theo Billboard, sự thành công của BlackPink có thể được xem là kết quả từ tài năng tuyệt vời cùng khả năng “cân” mọi thể loại, phong cách nhạc của các cô gái. Nhóm cũng tỏa ra sức hút độc đáo của riêng mình mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng không thể bắt chước được.

“Dynamite” - BTS: 86.3 triệu lượt

Nền tảng chia sẻ video toàn cầu Youtube ngày 23/8 cho biết MV “Dynamite” của BTS đã đạt 101,1 triệu lượt xem trong 24 giờ phát hành, phá vỡ kỷ lục trước đó của MV “How You Like That” (BLACKPINK) với 86,3 triệu lượt xem.

Lưu ý: Vào tháng 7 năm 2019, đã có một số tranh cãi liên quan đến tính hợp pháp của bộ đếm lượt xem 24 giờ đầu của YouTube, sau khi bài hát "Paagal" của rapper người Ấn Độ Badshah nhận được 75 triệu lượt xem trong 24 giờ. Tuy nhiên, Youtube đã không tính vào danh sách này do hãng thu âm của Badshah, Sony Music India, đã mua quảng cáo từ Google và YouTube để hướng người dùng xem video âm nhạc