Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật kỷ lục mới của Sơn Tùng M-TP: 'Hãy trao cho anh' có khả năng lọt top 3 MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới, chỉ sau Taylor Swift và BTS

Chỉ còn chờ Youtube xác nhận lần nữa là niềm vui của cộng đồng Sky sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

22h59 phút ngày 01/07, tức chỉ 2 tiếng 59 phút sau khi MV "Hãy trao cho anh" ra mắt, "bom tấn" mùa hè của Vpop 2019 đã cán mốc 1 triệu likes trên YouTube. Đây là thành tích "vô tiền khoáng hậu" ở làng nhạc Việt, đồng nghĩa với việc "Hãy trao cho anh" chính thức trở thành MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Thành tích trước đây cũng thuộc về Sơn Tùng khi MV "Chạy ngay đi" mất khoảng 5 ngày để đạt đến con số trên. Hiện tại, kỷ lục "triệu like" chỉ còn tính bằng giờ chứ không bằng ngày nữa. 

MV Hãy trao cho anh đạt 1 triệu like sau 2 tiếng phát hành

Không thua kém các idol Kpop, "Hãy trao cho anh" mất chưa đầy 3 tiếng đã có được 1 triệu like

Không dừng lại ở đó, sau 3 tiếng 17 phút kể từ khi lên sóng, METUB - đối tác chính thức của Youtube ở Việt Nam cho biết MV "Hãy trao cho anh" đã xuất sắc cán mốc 10 triệu view. Đây là lượng view real-time được tính đến thời điểm hiện tại, được cập nhật qua hệ thống Analytics Realtime của Youtube.

Hãy trao cho anh đạt 10 triệu view sau 3 tiếng 17 phút

Ở cột mốc 10 triệu view, "Hãy trao cho anh" cũng chỉ cần 3 giờ 17 phút là đạt được

Với kết quả này, Sơn Tùng M-TP đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình với MV "Chạy ngay đi", do MV duy nhất được phát hành trong năm 2018 của "sếp" mất 14 tiếng rưỡi để đạt 10 triệu view. Tuy nhiên, rất có thể Youtube sẽ còn lọc lại lượng view này để đưa ra con số cuối cùng.

Hiện tại, MV "ME!" của Taylor Swift (2 giờ 30 phút) đang giữ kỉ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất thế giới, đứng thứ 2 là "Boy With Luv" của BTS (2 giờ 51 phút). Nếu số view trên của "Hãy trao cho anh" không bị Youtube lọc bỏ, Sơn Tùng M-TP sẽ là sao Việt đầu tiên lọt vào top 3 nghệ sĩ có MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới. Hãy cùng đợi xem câu trả lời cuối cùng từ Youtube.