Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật: Key (SHINee) đã về đến Hàn Quốc, lập tức chạy ngay đến nhà tang lễ ngay khi vừa đáp xuống

Cuối cùng, tất cả các thành viên SHINee cũng đã tề tựu đầy đủ, cùng nhau ở cạnh Jonghyun trong những ngày cuối cùng còn lại!

Ngay từ khi tin tức về sự ra đi đau lòng của Jonghyun (SHINee) nổ ra, khán giả đã cực kỳ lo lắng cho tình trạng của 4 thành viên còn lại trước nỗi đau quá lớn này. Trong số họ, Key là người duy nhất không có mặt tại Hàn Quốc lúc sự việc xảy ra. Chính vì thế, lịch trình trở về của Key luôn được người hâm mộ thường xuyên cập nhật.

Jonghyun SHINee qua đời

Vào ngày 17 tháng 12, Key đã đáp chuyến bay đến Bồ Đào Nha để tham gia chụp ảnh tạp chí. Báo chí Hàn Quốc cho biết, ngay khi nhận được tin dữ, Key đã hủy toàn bộ lịch trình và nhanh chóng lên máy bay trở về bên cạnh người bạn của mình trong những ngày cuối cùng của Jonghyun.

Cách đây ít phút, truyền thông xứ kim chi đưa tin Key đã đáp xuống Hàn Quốc. Ngay khi vừa trở về, anh đã tức tốc đến ngay nhà tang lễ bệnh viện Ansan, cùng Onew, Minho và Taemin giữ vai trò chủ tang như những người thân thật sự trong gia đình. Cũng theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, cả Onew, Minho Taemin đều đã có mặt tại nhà tang lễ từ sáng sớm, và họ liên tục túc trực ở đó với gia đình Jonghyun.

Jonghyun SHINee qua đời

Với sự có mặt của Key, ngay lúc này, tất cả các thành viên SHINee đều đã tề tựu đầy đủ trong những ngày tháng cuối cùng của Jonghyun, dù đây cũng là những ngày tháng khó khăn nhất với họ. Cả Onew, Key, Minho và Taemin cũng sẽ khiêng quan tài của Jonghyun trong lễ đưa tang. Mặc dù đó chắc chắn sẽ là một hình ảnh rất đau đớn với người hâm mộ, nhưng đó cũng sẽ là lần cuối cùng chúng ta được chứng kiến khoảnh khắc OT5 ở cùng nhau.

Jonghyun SHINee qua đời

Lễ đưa tang Jonghyun sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 21 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc)!