Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật ISAC 2018: Tổng hợp các hạng mục thi đấu và những idol đã đăng ký dự thi

Danh sách mới nhất được đài MBC thông báo về những idol đã đăng ký dự thi tại ISAC 2018.

Vậy là Idol Star Athletics Championships 2018 đã chính thức khởi động để chuẩn bị cho một mùa giải thành công. Năm nay, ban tổ chức của đại hội đã hứa hẹn với fan hâm mộ về những chuyển biến tích cực và giảm bớt những chấn thương cho idol so với những năm trước đây. 

ISAC 2018 sẽ rất sôi động với hàng loạt idol nổi tiếng tham gia

Về danh sách dự thi vẫn đang được cập nhật bởi nhiều nhóm chưa lên tiếng chính thức rằng có góp mặt hay không. Tuy nhiên, một vài gương mặt nổi bật như EXO, Wanna One, TWICE, Red Velvet, GFriend đã chắc chắn sẽ tham gia. 

Ban tổ chức Idol Star Athletics Championships 2018 đã bắt đầu update những hạng mục dự thi như sau:

- Bắn cung nam: VIXX, BTOB, MONSTA X, SEVENTEEN, NCT127, UPTENTION, NU'EST W

- Bắn cung nữ: TWICE, Red Velvet, GFRIEND, Lovelyz, Gugudan, Oh My Girl, DIA

- Aerobic: UPTENTION, The Boyz, IMFACT, ASTRO, ONF, Golden Child

- Thể dục dụng cụ: Cheng Xiao (Cosmic Girls), Sally (Gugudan), Seungyeon (CLC), Haerin (LABOUM), Rachel (April), JiU (Dream Catcher)

- Bowling: Wanna One, EXO (đang update)

- Điền kinh, chạy tiếp sức vẫn đang update. 

Idol Star Athletics Championships 2018 là đại hội thể thao thần tượng được tổ chức vào dịp Tết nguyên đán hàng năm. Chương trình được yêu thích bởi quy tụ hầu như tất cả những nhóm nhạc thần tượng đang nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có nhiều lời ra tiếng vào phản đối ISAC vì chưa triệt để trong khâu đảm bảo an toàn cho các thần tượng tham gia thi đấu. 

Dù vậy ISAC 2018 có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Trong lúc chờ đợi chương trình ghi hình, hãy cùng nhau chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu để cổ vũ cho các vận động viên đặc biệt của chúng ta nhé!