Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật ISAC 2018: Sana (TWICE) nhập viện vì viêm ruột, Aron (NU'EST W) bị thương cổ chân

ISAC năm nay liên tục có những tin tức không vui liên quan đến sức khỏe của các thần tượng.

ISAC 2018 liên tục có những tin tức đáng lo lắng về các thần tượng tham gia dự thi. Hầu như năm nào, giải đấu này cũng có những thần tượng bị thương trong quá trình thi đấu. 

Sau khi Ungjae (IMFACT) phải nhập viện vì chấn thương bả vai khi biểu diễn thể dục nhịp điệu, đến lượt Sana (TWICE) gặp vấn đề. 

Sana phải nhập viện vì viêm dạ dày ruột

Được biết trong quá trình ghi hình, Sana có vẻ khá đau bụng và liên tục đi vào phòng chờ rất lâu. Do không thấy Sana nên fan đã hỏi và được các staff tiết lộ Sana vắng mặt vì đội ngũ y tế chuẩn đoán cô nàng bị viêm dạ dày ruột. Sana đã được staff đưa đến bệnh viên để truyền nước biển. 

Hiện nàng "Sóc" đang nghỉ ngơi tại ký túc xá. Fan đang lo lắng không biết Sana có kịp bình phục trước khi lịch trình chất cao như núi và tour diễn tại Nhật Bản diễn ra hay không. 

Ngoài Sana thì anh chàng Aron (NU'EST W) cũng gặp vấn đề về chân. Rất nhiều fan có mặt tại địa điểm ghi hình cho biết Aron bị đau ở mắt cá chân và đầu gối. Nam thần tượng xin lỗi fan vì bị thương nên không thể chạy tốt hơn được nữa. Có một vài fan cho biết Aron đã phải đi ra ngoài khu vực thi đấu để khám và điều trị. 

Dù bị thương nhưng Aron vẫn cố gắng hoàn thành phần thi

Dù vậy, NU'EST đã có một ngày thi đấu xuất sắc. Riêng Aron đã lên tiếng trấn an fan trên Instagram rằng mình không sao và mong fan đừng lo lắng.