Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật ISAC 2018: Ghi nhận ca chấn thương đầu tiên của một idol nam

Vừa hứa hẹn sẽ giảm thiểu chấn thương, ISAC 2018 khiến một idol nam phải nhập viện khi tham gia thi đấu.

Ngày hôm nay, hoạt động ghi hình của Đại hội thể thao thần tượng năm 2018 (ISAC) đã bắt đầu được tiến hành. Những nhóm thần tượng tham gia đã bắt đầu thay đồng phục, chia đội để chuẩn bị thi đấu. 

Những năm trước đây, không ít thần tượng đã gặp những sự cố không mong muốn, thậm chí là chấn thương vĩnh viễn chỉ vì tham gia ISAC. Điều này khiến không ít fan hâm mộ công khai phản đối ISAC và tỏ ý không vui khi idol xác nhận góp mặt trong chương trình.

Năm nay, ban tổ chức ISAC đã hứa hẹn là sẽ cố gắng giảm thiểu tối đa chấn thương cho các thần tượng tham gia thi đấu. Tuy nhiên, mới trong ngày ghi hình đầu tiên, thành viên Ungjae (IMFACT) đã bị chấn thương khi tham gia phần biểu diễn aerobic cùng nhóm của mình. 

Ungjae bị thương khi tham gia tiết mục thể dục nhịp điệu cùng nhóm

Sau khi màn biểu diễn kết thúc, anh chàng đã bị đau ở phần vai và được các staff đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Công ty quản lý cho biết Ungjae không khỏe ngay cả trước và sau khi dự thi. 

Đáng lo hơn, Ungjae đang tham gia chương trình sống còn "The Unit" là và một trong những thí sinh rất được yêu mến. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Ungjae ra sao và còn có thể tiếp tục tham gia "The Unit" được hay không. Nhiều fan K-pop rất lo lắng và gửi lời nhắn nhủ quan tâm tới nam thần tượng.