Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật Inkigayo: BTS thắng đậm trước GFriend và nam ca sĩ dính tin đồn gian lận

BTS đã giành chiến thắng trước 'Time For The Moon Night' của GFriend và 'Pass By' của Nilo.

Trở lại với album "Love Yourself: Tear" và ca khúc "Fake Love" đầy ấn tượng, BTS đã làm nghiêng ngả K-pop bởi chuỗi thành tích quá khủng từ khi tung teaser đến khi phát hành. Sân khấu comeback lịch sử của nhóm tại Billboard Music Awards 2018 cũng là chủ đề nóng suốt 1 tuần nay. 

Mới đây, BTS đã mang bản hit "Fake Love" lên sân khấu Inkigayo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Không phụ lòng mong đợi của fan hâm mộ, "Fake Love" đã giành No.1 trước hai đối thủ sừng sỏ là GFriend và Nilo. Mặc dù ca khúc mới của GFriend là "Time For The Moon Night" vẫn đang được yêu thích và "Pass By" của Nilo thì cứ bất thình lình trở lại BXH nhưng số điểm áp đảo của BTS đã mang về một chiến thắng đầy thuyết phục cho các chàng trai Big Hit. 

BTS chiến thắng trước GFriend và Nilo

Đây cũng là chiếc cup thứ 3 trong đợt quảng bá "Fake Love". Kể từ sau khi trở về từ Mỹ, ca khúc mới của BTS liên tục giật cup trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Trước đó, bài hát này cũng chiến thắng trên Music Bank, Music Core, và giờ là Inkigayo. 

Mặt khác, ca khúc "Fake Love" vẫn đang trụ vững trên top đầu của các BXH nhạc số. MV của bài hát đã đạt 100 triệu view chỉ sau 8 ngày phát hành, lập kỷ lục "MV K-pop đạt 100 triệu view trong khoảng thời gian ngắn nhất". Trước đó, kỷ lục này thuộc về bản hit "DNA" của nhóm.