Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật: Idol Star Athletics Championships 2018 tiết lộ thêm danh sách thần tượng tham dự

Yang Yoseob và Yong Junhyung của Highight sẽ là những thần tượng tiếp theo tham gia đại hội thể thao.

Idol Star Athletics Championships 2018

Trước thềm ghi hình, đại hội thể thao thần tượng khiến fan vừa háo hức vừa lo lắng

Idol Star Athletics Championships 2018 dự kiến sẽ chính thức ghi hình vào giữa tháng 1 này. Trong mấy ngày qua, ban tổ chức sự kiện đã dần tiết lộ danh sách những thần tượng tham gia thi đấu. Và vào ngày 8 tháng 1, họ tiếp tục xác nhận hai thành viên của Highlight cũng sẽ góp mặt trong đại hội với tư cách người thi đấu.

Highlight tham gia Idol Star Athletics Championships 2018

Hai thành viên nhóm Highlight tham gia tranh tài ở môn bowling

Cụ thể, Yang Yoseob và Yong Junhyung sẽ thi đấu ở bộ môn bowling, cùng với các thành viên của EXO và Wanna One. Trong khi, danh sách thi đấu ở các bộ môn thể dục nhịp điệu, thể dục dụng cụ và bắn cung cũng sẽ sớm được xác nhận.

Idol Star Athletics Championships 2018 dàn lineup

Dàn lineup đã được tiết lộ trước đó

Ở một diễn biến khác, không ít cư dân mạng lên tiếng phản đối chương trình đại hội thể thao năm nay. Nguyên nhân là đã có nhiều thần tượng gặp chấn thương trong các mùa giải trước. Thậm chí có fan còn quả quyết rằng thần tượng của họ đã bị thương tích vĩnh viễn sau khi tham gia Idol Star Athletics Championships cách đây vài năm. Thế nhưng không nhận được sự hỗ trợ y tế từ ban tổ chức. Trước sức ép dư luận, ekip thực hiện chương trình đã loại bỏ hạng mục đá bóng trong nhà – bộ môn gây chấn thương nhiều nhất. Đồng thời, Idol Star Athletics Championships 2018 cũng sẽ đảm bảo sự an toàn cho những thần tượng tham gia thi đấu.

Hy vọng ngày ghi hình sắp tới của đại hội thể thao sẽ diễn ra suôn sẻ và không có gì đáng tiếc xảy ra.