Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật Idol Produce: Em trai Phạm Băng Băng gây thất vọng, ngậm ngùi xuống lớp D vì mắc lỗi trình diễn

Dù đã được kỳ vọng rất nhiều nhưng Phạm Thừa Thừa dường như chưa có được phong thái tự tin trước camera như chị gái.

Trong tập phát sóng gần đây của Thần tượng Thực tập sinh, các thí sinh đến từ Yuehua Entertainment đã cùng nhau mang tới một tiết mục khá ấn tượng tới trường quay. Tuy nhiên sau đó, nhóm đã nhận được yêu cầu thể hiện các tiết mục cá nhân. 

Phạm Thừa Thừa gây thất vọng khi thể hiện màn trình diễn cá nhân

Phạm Thừa Thừa đã chọn phần thi đọc rap nhưng khi vừa rap được vài câu, anh chàng đã quên lời và khiến tiết mục bị rối loạn. Mặc dù được động viên rất nhiều nhưng Phạm Thừa Thừa vẫn không thể tiếp tục biểu diễn. 

Được biết trước khi đến với cuộc thi này, Phạm Thừa Thừa đã khiến cư dân mạng chú ý khi anh chàng chính là em trai ruột của nữ minh tinh Phạm Bănh Băng. Chính sự nổi bật này đã khiến Phạm Thừa Thừa chịu rất nhiều áp lực và không muốn mọi người thất vọng. 

Phạm Thừa Thừa rơi nước mắt vì áp lực trước cái bóng của chị gái

Màn trình diễn không hoàn hảo này đã làm cho dàn cố vấn của chương trình quyết định đẩy Thừa Thừa từ lớp B xuống lớp D vì kỹ năng còn nhiều thiếu sót của anh chàng. 

Nói về kết quả này, Phạm Thưà Thừa rơi nước mắt vì thất vọng về bản thân mình. Phạm Thừa Thừa cho biết mọi người đã đặt nhiều kỳ vọng nên bản thân anh chàng luôn phải trưởng thành nhanh hơn người khác. 

Màn trình diễn của Thừa Thừa khiến ban cố vấn thất vọng 

Cùng chờ đợi xem Phạm Thừa Thừa  và 99 thực tập sinh còn lại sẽ mang tới bất ngờ gì trong tập sau nhé!