Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cập nhật chiến dịch #Metoo: Ren và Baekho (NU'EST) bất ngờ dính nghi án quấy rối tình dục

Không ít fan hâm mộ đang vô cùng lo lắng trước thông tin gây sốc này.

Chiến dịch #Metoo đang rà soát khắp showbiz Hàn, đưa những tên yêu râu xanh núp bóng người làm nghệ thuật ra ánh sáng. #Metoo được sự ủng hộ của đông đảo các nghệ sĩ nữ và ngày càng có nhiều người bị tố cáo. Trong đó bao gồm cả những diễn viên, đạo diễn truyền hình nổi tiếng. 

Mới đây, thêm một cái tên nữa bị tố cáo quấy rối tình dục đó là diễn viên kỳ cựu Jo Min Ki. Nếu ai đã theo dõi bộ phim "Người Tình Ánh Trăng" chắc chắn sẽ biết đến vai diễn của Jo Min Ki trong vai thái tổ Wang Geon. Jo Min Ki đã bị các sinh viên theo học tố cáo hay sàm sỡ và có những lời nói quấy rối tình dục. 

jmkDiễn viên Jo Min Ki quấy rối các sinh viên theo học

Tuy nhiên bên cạnh đó, có một nhân vật bị rơi vào vụ lùm xùm này một cách đầy oan ức đó là anh chàng Ren (NU'EST). Lý do bởi tên thật của Ren là Choi Min Ki, chỉ trùng tên khác họ với nam diễn viên bị tố cáo. Sau khi nạn nhân lên tiếng phanh phui sự việc, có hàng loạt từ khóa "Choi Min Ki quấy rối tình dục" hiện lên top tìm kiếm của Naver. 


Ren (NU'EST) bị vạ lây vì trùng tên

 Baekho bị antifan "gọi hồn" vì nghi án quấy rối trước đây

Nhiều antifan của NU'EST đã nhân cơ hội này để nhắc lại vụ việc Baekho bị tố quấy tối tình dục trước đây nhằm bôi xấu hình ảnh của nam thần tượng. Hiện các fan của nhóm đang kêu gọi cả fandom trend những từ khóa tốt đẹp về các thành viên để đẩy lùi những tin tức vu oan cho Ren và Baekho. 

Xem thêm sự kiện: Phong trào #Metoo