Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp gay yêu nhau gần nửa thập kỷ ly hôn vì... cãi lộn việc Nicki Minaj hay Cardi B mới là rapper giỏi nhất!

Một chuyện tình đẹp đã kết thúc trong nước mắt và những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến... Nicki Minaj và Cardi B.

Nicki Minaj và Cardi B vốn được xem là kẻ thù không đội trời chung trong ngành công nghiệp giải trí cả về tài năng lẫn đời tư. Tuy nhiên, họ không bao giờ nghĩ rằng mình là "giọt nước tràn ly" khiến một cặp đồng tính nam ly hôn khi họ cãi nhau câu hỏi muôn thuở: Nick Minaj và Cardi B, ai mới là rapper tài năng nhất?

Cardi B và Nicki Minaj

Hai nạn nhân của trận chiến này là Don’te và D’Andrew Leaphart, cặp vừa xuất hiện trên chương trình truyền hình Mỹ là Divorce Court. Họ đã đến chương trình Fox Network để chia sẻ câu chuyện của mình, trong khi đó thẩm phán của cuộc ly hôn nghĩ đó là... trò đùa.

Cụ thể, D’Andrew Leaphart đã đập vỡ cửa sổ xe hơi của chồng mình, và khi hỏi về lý do anh chàng làm vậy thì D'Andrew nói: "Về Nicki Minaj và Cardi B. Chúng tôi nghiêm túc về điều đó."

Thẩm phán đã rất bất ngờ hỏi lại hai người chia tay chỉ vì chuyện như vậy, thì người chồng là Don'te thừa nhận đã có những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của họ trước đó, và khoảnh khắc cãi lộn về tài năng và vị trí của Nicki và Cardi B như giọt nước tràn ly. D'Andrew quá thiếu tôn trọng người bạn đời của mình. Được biết, cặp đôi này đã quen nhau được 4,5 năm.

Cardi B

Hiện tại, Don’te đang thanh toán các thiệt hại phát sinh từ việc đập phá tài sản của chồng mình. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh người dùng Twitter phải ngẩn ngơ, và dĩ nhiên, Nicki Minaj và Cardi B không ngờ rằng mình là nguyên nhân đẩy một cuộc hôn nhân đang trục trắc, rơi xuống bờ vực thẳm và tan tành mây khói. 

Từ Khóa:

Cardi B

Nicki Minaj