Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Cặp đôi Trouble Marker’ Việt bị fan Đài Loan vây kín sau buổi biểu diễn

Thậm chí, nhiều fan đã lặn lội đường xa để ‘gói’ bánh trái cho nghệ sĩ mang về làm quà.

Trong chuyến đi thực hiện dự án âm nhạc tại Đài Loan, Tronie – Mia đã nhận lời biểu diễn trung thu cho các kiều bào tại đây. Buổi diễn đơn sơ nhưng ngập tràn cảm xúc khiến rất nhiều fan hâm mộ hết mình theo âm nhạc của cặp đôi.

Tronie – Mia

Rất nhiều kiều bào tại Đài Loan đã có mặt từ sớm để chờ đợi màn biểu diễn của Tronie – Mia

Tronie – Mia

Đây là buổi lưu diễn kết hợp thực hiện sản phẩm âm nhạc tại Đài Loan của cặp đôi

Trước đó, vì là lần đầu tiên lưu diễn tới đất nước này, cặp đôi không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp với phản ứng của khán giả. Nhưng phản ứng của fan hâm mộ đã khiến Tronie – Mia vô cùng bất ngờ. Ở ngày biểu diễn đầu tiên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xứ Đài đã giúp cho những tiết mục “máu” hơn bao giờ hết.

Tronie – Mia

Cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi thể hiện vũ đạo cực sung

Ngay cả trước khi về Việt Nam, có những fan đã mang rất nhiều trái cây đến khách sạn để làm quà cho Tronie và Mia mang về. Trước tấm lòng của mọi người, “cặp đôi Trouble Marker” phiên bản Việt hy vọng mình có thể thường xuyên mang âm nhạc đến những người xa quê hương hơn nữa.

Tronie – Mia

MiA diện bộ trang phục gợi cảm bắt mắt

Tronie và MiA là bộ đôi để lại nhiều dấu ấn sau thời điểm cùng tham dự The Remix. Những sản phẩm âm nhạc của MiA và cựu thành viên 365 luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong lần “du ngoạn” Đài Loan để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới, cặp đôi đã có chuyến du lịch và biểu diễn cho kiều bào tại đây và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.