Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi thị phi bậc nhất Hollywood kỷ niệm ngày cưới, nguyện bên nhau suốt kiếp chẳng rời!

Mới đây, Kanye West và Kim Kardashian West đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới bằng những tấm hình ngọt ngào.

Có thể bạn cực kỳ ghét Kayne West và Kim Kardashian, tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng cặp đôi này có một chuyện tình rất đẹp. Trước khi đến với Kanye West, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã qua hai lần đò và không ít những cuộc tình. Cuộc hôn đầu tiên của cô Kim là với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas. Lần thứ hai Kim “siêu vòng ba” mặc váy cưới là với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries. Cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 72 ngày nhưng lại mất tới 536 ngày để ly dị. Phải khi đến với Kanye West, họ mới thực sự hạnh phúc. Cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2014.

Kanye West - Kim Kardashian

Cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Trên Instagram, ngôi sao truyền hình thực tế đăng bức ảnh tình tứ với chồng kèm dòng mô tả ngọt ngào: “6 năm qua; mãi mãi bên nhau cho đến cuối cùng”. Ngay lập tức, cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng đến từ công chúng cùng các ngôi sao giải trí khác.

Kanye West - Kim Kardashian

Cho đến thời điểm hiện tại, Kanye West và Kim Kardashian vẫn là bộ đôi... bị ghét nhất Hollywood, đồng thời cũng có mối tình đẹp không tì vết. Kim có bốn con cùng Kanye, gồm: North (năm 2013), Saint (năm 2015), Chicago (năm 2018) và bé trai mới sinh Psalm. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối tình của họ vẫn sẽ bền vững theo thời gian.