Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng "đốn tim" fan với ảnh thuở nhỏ cực dễ thương

Cả hai vừa hẹn nhau tung lên trang cá nhân những bức ảnh thuở nhỏ "cute lạc lối" của mình.

Vừa công khai yêu nhau, Thái Trinh - Quang Đăng đã liên tục xuất hiện cạnh nhau trong những ngày đầu năm mới. Bằng chứng rõ nhất chính là trong những buổi tụ tập với bạn bè, cả hai luôn cùng nhau góp mặt. Không chỉ vậy, Quang Đăng còn đưa Thái Trinh đi du lịch đầu năm và cùng nhau khoe ảnh thuở bé lên trang cá nhân của mình. 

Thái Trinh - Quang Đăng

Người mở đầu chính là Thái Trinh, cô nàng đã đăng tải hình ảnh lúc cô mới 3 tuổi và đang chạy lon ton trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với dòng trạng thái thể hiện mong muốn được ra đây đi dạo. Bức ảnh của cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ, nhiều người còn trêu rằng liệu có phải Thái Trinh đang nhắc khéo bạn trai để anh chàng dẫn cô ra đây chơi hay không. 

Thái Trinh - Quang Đăng

Ngay sau khi Thái Trinh đăng tải hình thuở nhỏ, Quang Đăng cũng nhanh chóng "đáp trả" bằng một bức ảnh lúc nhỏ anh chàng đang ngồi trên ghế. Nhiều bạn bè cũng thắc mắc rằng lúc này đã biết nhảy múa chưa, bạn trai Thái Trinh cũng đã hóm hỉnh trả lời rằng: "biết nhảy lò cò". 

Thái Trinh - Quang Đăng

Mặc dù đã quen biết nhau khá lâu trước đây nhưng Thái Trinh và Quang Đăng chỉ mới công khai hẹn hò vào trước Tết. Ngay từ khi công khai, cặp đôi nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Thái Trinh - Quang Đăng

Từ lúc công khai, Quang Đăng và Thái Trinh cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh xuất hiện cùng nhau. Quang Đăng thừa nhận cả hai chỉ mới chính thức hẹn hò vài tháng trở lại đây. Cách nói chuyện đáng yêu, hài hước của Thái Trinh cũng chính là điểm thu hút anh. Mặc dù lần đầu gặp mặt không có quá nhiều ấn tượng và cảm tình nhưng khi yêu nhau rồi, cả hai mới nhận ra nhiều điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống. 

Thái Trinh - Quang Đăng

Quang Đăng từng chia sẻ khi thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai: “Tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. Trinh dễ thương như vẻ ngoài của cô ấy. Chúng tôi có nhiều điểm chung trong công việc, quan điểm sống và tư duy. Tôi nghĩ đã đến thời điểm công khai tình yêu. Đây cũng là cách cả hai tôn trọng mối quan hệ đang có”.