Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi 'mở bát' Kpop 2022 xác nhận 'Toang', lý do chia tay thật sự xót xa

Chỉ sau 4 tháng hẹn hò, cặp đôi này đã thông báo 'đường ai nấy đi'.

Vào ngày 3/1 vừa qua, Hyomin (T-ara) và cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo đã trở thành cặp đôi "mở bát" đầu năm mới. Được biết, cặp đôi hẹn hò từ tháng 11/2021 và Dispatch đã tung loạt ảnh 2 ngôi sao cùng đi du lịch Thụy Sĩ.

Tuy nhiên đến hôm nay (8/3), phía Hyomin bất ngờ tuyên bố đã chia tay bạn trai cầu thủ chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Lý do là bởi hoàn cảnh và áp lực đã khiến cả 2 dần rời xa nhau, trở lại mối quan hệ bạn bè ủng hộ lẫn nhau.

"Lúc đó chúng tôi đang trong quá trình gặp gỡ nhau với cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên, do hoàn cảnh áp lực nên chúng tôi đã tự nhiên xa cách và quyết định trở thành mối quan hệ ủng hộ lẫn nhau" - phía Hyomin lên tiếng. 

Hyomin xác nhận chia tay bạn trai sau 4 tháng hẹn hò

Phía Hyomin cũng nói thêm: "Vào thời điểm đó, cả hai bên đều không có công ty quản lý nên không có ai có thể thực hiện phát ngôn chính thức, tôi xin lỗi vì đã lên tiếng muộn màng về tin hẹn hò". 

Hyomin sinh năm 1989, là thành viên đình đám của T-ara. Trong khi đó, Hwang Ui Jo sinh năm 1992, kém bạn gái 3 tuổi. Vào tháng 10 năm ngoái, anh bị chấn thương gân kheo. Hwang Ui Jo đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Bordeaux ở Ligue 1 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, trong khi Hyomin vừa hoàn thành hoạt động tái xuất cùng T-Ara.

Cặp đôi từng có chuyến đi du lịch Thụy Sĩ vào cuối năm ngoái.