Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi Hyunyoung và Alex cùng lên tiếng trước thông tin hẹn hò

Thông qua công ty quản lý của mình, họ đã xác nhận thông tin hẹn hò đồn đoán ngày hôm qua là sự thật.

Một người bạn thân của Alex hôm qua đã tiết lộ với giới báo chí về thông tin cặp đôi chênh nhau 12 tuổi này đang hẹn hò. Giữ đúng lời hứa sẽ xác nhận thông tin này sớm nhất để cung cấp tới người hâm mộ, ngày hôm nay, cả hai công ty quản lý của 2 thần tượng đã cùng phát đi thông báo: cả hai đang hẹn hò và mối quan hệ này đã kéo dài được 1 tháng.

Phía công ty quản lý của Alex cho biết: “Chúng tôi đã liên hệ với Alex, anh ấy nói rằng, với anh ấy điều này không quan trọng nhưng anh ấy lo lắng cho Hyunyoung vì cô ấy còn quá trẻ. Anh ấy cũng cho biết, họ đã hẹn hò được 1 tháng”.

Còn DSP Media, công ty quản lý của một mảnh Rainbow thì phát đi một thông cáo báo chí: “Nghệ sĩ Hyunyoung và Alex đã bắt đầu hẹn hò sau khi gặp nhau cách đây một tháng. Thời gian hẹn hò chưa được dài nên họ cũng chưa thể thông báo chính thức tới người hâm mộ”.

Nguồn: Allkpop