Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi đình đám Camila Cabello và Shawn Mendes chính thức 'toang'

Mới đây, bộ đôi đình đám Camila Cabello và Shawn Mendes đã chia sẻ tin buồn với người hâm mộ.

Camila Cabello và Shawn Mendes công khai tình cảm giữa năm 2019, sau khi cùng phát hành MV "Señorita". Vào thời điểm đó, cặp đôi đã bị nghi ngờ là dùng chiêu trò để kiếm fame cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Sau đó, cả hai chuyển tới sống chung trong căn hộ ở Los Angeles. Họ mới kỷ niệm hai năm yêu hồi tháng 7 bằng bức ảnh tình tứ bên bờ biển trên mạng xã hội. Chính sự bền bỉ của mình, Shawn Mendes và Camila Cabello dần chứng minh tình cảm của cặp đôi là thật.

shane mendes

Mới đây, cặp đôi đã bất ngờ cùng thông báo đã chia tay. Cả hai đều chia sẻ thông tin này trên trang mạng cá nhân của mình.

"Chúng tôi đã quyết định sẽ chấm dứt chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn sẽ vô cùng mạnh mẽ", Shawn và Camila cùng đăng tải, "Chúng tôi bắt đầu là bạn thân và sẽ vẫn tiếp tục là những người bạn thân. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của khán giả từ khi bắt đầu và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên phía trước".

shawn mendes

Ngay sau khi đăng tải, thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi" đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, cặp đôi Senorita chưa bao giờ để lộ những hình ảnh cãi vã nào. Hơn nữa, việc Shawn Mendes luôn yêu thầm Camila trước đó lại càng khiến việc cặp đôi đến với nhau được khán giả ủng hộ hơn nữa. 

shawn mendes

Tuy nhiên với fan hâm mộ, họ bắt đầu chấp nhận sự thật này. Mặt khác, công chúng rất tôn trọng bộ đôi khi đã chia tay trong văn minh và hòa bình. Hy vọng trong thời gian tới bộ đôi sẽ khởi sắc trong sự nghiệp khi các tác phẩm gần đây của Camila và Shawn Mendes khá mờ nhạt.