Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi đẹp nhất nhì làng nhạc Halsey và G-Eazy lại chia tay sau 2 tháng tái hợp

Sau khi có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau, Halsey và G-Eazy dường như lại chia tay, nguồn tin của E!News cho hay.

Một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất làng nhạc thế giới Halsey và G-Eazy vừa gây sốc khi chia tay sau 2 tháng tái hợp. Lần gần nhất cặp đôi quay về bên nhau là sau lễ trao giải MTV VMA 2018 khi vài người bắt gặp cặp đôi nắm tay nhau ra về sau bữa tiệc.

Cặp đôi nắm tay nhau ra về sau bữa tiệc tại VMA.

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây đã tiết lộ với E!News rằng Halsey và G-Eazy lại vừa chia tay. Trong buổi biểu diễn tại Karma International's Kandy Halloween Party ở Los Angeles hôm thứ Bảy vừa qua, G-Eazy đã tán tỉnh công khai vài cô gái tại sự kiện.

Theo một nguồn tin chia sẻ với trang này: "G-Eazy đã nói với mọi người rằng anh ta đang độc thân và mối quan hệ với Halsey luôn thất thường, nhưng hiện tại họ đã chia tay". Halsey và G-Eazy từng hợp tác cùng nhau trong những bản nhạc như "Him and I", "Show Me", "Love Drug". 

Hiện, G-Eazy đang ở Los Angeles, trong khi Halsey đang bận quảng bá cho ca khúc mới ở Tokyo. Cặp đôi cũng đã hủy theo dõi nhau trên Instagram. 

Halsey và G-Eazy chia tay sau 2 tháng tái hợp.