Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ Zayn Malik và Gigi Hadid chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò

Zayn Malik và Gigi Hadid - một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ vừa thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng bên nhau.

Hôm 13/3, Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik tuyên bố quay trở lại với cuộc sống độc thân. Trên trang cá nhân, cả hai khẳng định vẫn trân trọng tình cảm đã qua và hứa sẽ luôn là bạn bè thân thiết. Mối tình đẹp và lãng mạn của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như gia đình hai bên. Bởi vậy, chuyện chia tay của hai người không khỏi khiến nhiều người tiếc nuối.

Cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò

Cựu thành viên One Direction chia sẻ với người hâm mộ: "Gigi và tôi đã có một mối quan hệ tràn đầy yêu thương, niềm vui và ý nghĩa. Tôi luôn có tình yêu và sự tôn trọng sâu sắc dành cho Gigi như một người bạn, một phụ nữ. Cô ấy là một tâm hồn tuyệt vời.

Tôi biết ơn tất cả người hâm mộ vì đã tôn trọng quyết định khó khăn này của chúng tôi và dành cho chúng tôi sự riêng tư trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi muốn là người đầu tiên thông báo với các bạn. Yêu tất cả các bạn".

Cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò

Ngay sau đó, Gigi Hadid cũng xác nhận thông tin này trên Twitter. Cô dành những lời tốt đẹp cho bạn trai cũ và khẳng định rằng cả hai vẫn là bạn: "Lời tuyên bố chia tay rất khó để chia sẻ bởi không có cách nào diễn tả được những gì mà hai chúng tôi đã dành cho nhau trong quãng thời gian qua.

Tôi sẽ mãi mãi biết ơn tình yêu, khoảng thời gian và những bài học mà Zayn và tôi đã chia sẻ. Tôi luôn mong những điều tốt nhất sẽ đến với anh ấy và sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy như một người bạn mà tôi rất tôn trọng và yêu mến".

Cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Âu Mỹ Gigi Hadid và Zayn Malik chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò

Zayn Malik và Gigi Hadid công khai hẹn hò vào đầu tháng 12/2015. Vào thời điểm cặp đôi công khai hẹn hò, cả hai đã vướng phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi Gigi Hadid vừa mới chia tay Joe Jonas không lâu nhưng đã nhanh chóng cặp kè với bạn thân của Joe là Zayn Malik. Vượt qua tất cả những điều đó, họ trở thành cặp đôi được yêu thích bậc nhất tại Hollywood và có hai năm mặn nồng trước khi chia tay.

Theo tờ The Sun, nguyên nhân là công việc bận rộn khiến tình cảm của hai người trở nên nhạt nhòa và kém lãng mạn hơn trước. Hiện tại, Zayn Malik đang chuẩn bị cho ca khúc mới. Còn Gigi Hadid là người mẫu thuộc hàng show nhất thế giới.