Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cặp đôi đam mỹ được fan ‘đẩy thuyền’ kịch liệt nhất trong Running Man gọi tên Ngô Kiến Huy và BB Trần

BB Trần và Ngô Kiến Huy được xem là cặp đôi mới của Vbiz, không chỉ trên màn ảnh mà còn tình tứ với nhau ở cả hậu trường gameshow ‘hot’ nhất hiện tại – Running Man bản Việt.

Tin đồn Ngô Kiến Huy “phải lòng” BB Trần đã rầm rộ nhiều ngày qua, kể từ thời điểm Running Man Việt bắt đầu manh nha quay hình và vừa lên sóng. Đã thế, cặp đôi lầy lội này còn không ngại “tung hỏa mù” bằng loạt ảnh ngọt ngào, tình tứ không khác gì một đôi đang trong giai đoạn mặn nồng.

ngô kiến huy

ngô kiến huy

Ngô Kiến Huy e ấp bên BB Trần trong mỗi lần chụp ảnh chung

Nối tiếp series hình ngọt ngào của cặp đôi vừa bắt đầu quan hệ tình cảm, cả hai vừa đăng ảnh cùng Trấn Thành, Jun Phạm đi kèm thông báo: "2 vợ chồng dẫn má và chị gái đi du lịch”.

BB Trần và Ngô Kiến Huy được xem là cặp đôi mới của Vbiz, không chỉ trên màn ảnh mà còn tình tứ với nhau ở cả hậu trường gameshow ‘hot’ nhất hiện tại – Running Man bản Việt.

Cặp đôi không ngại xưng hô chồng - vợ khiến fan thích thú

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai tự nhận là vợ chồng. Xưng hô này khiến khán giả không nhịn được cười. Mặc dù mối quan hệ này là thật hay chỉ là trò đùa, nhưng fan hâm mộ vẫn hào hứng “đẩy thuyền” để Ngô Kiến Huy sớm về chung nhà với BB Trần.  

BB Trần - Ngô Kiến Huy cũng nói về việc họ ghép đôi khi tham gia chương trình. Cả hai khẳng định họ chỉ là anh em, bạn bè và thân thiết với nhau đã 4 năm, đây là cơ hội may mắn mà cặp đôi này được làm việc chung.

Dù vậy thực tế là cả hai đã chơi thân với nhau 4 năm qua và Running Man là cơ hội hiếm có để làm việc chung. BB Trần - Ngô Kiến Huy khẳng định họ chỉ là anh em, bạn bè và thân thiết chứ không như những gì mọi người suy diễn.