Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cặp đôi chưa kịp bị khui tin hẹn hò đã chia tay' lại khiến cư dân mạng thắc mắc vì hành động khó hiểu trên mạng xã hội

Trong khi đó, những người yêu mến cặp đôi thì lại rất mong họ tái hợp.

Tối ngày 31/10, trong talkshow “Một tiếng kể hết”, Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Tuy bây giờ cả hai đã chia tay nhưng vẫn dành cho nhau tình cảm trân quý và sự tôn trọng: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa”.

Giọng ca “Những kẻ mộng mơ” còn tiết lộ thêm rằng, anh và nàng Hoa hậu họ Mai vô cùng hiểu nhau: “Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh”.

Trong khi đó, Mai Phương Thúy ban đầu thì từ chối trả lời về chia sẻ của Noo Phước Thịnh nhưng rồi lại hài hước chia sẻ: “Việc này em sẽ hỏi Noo xem nên hành động như thế nào. Rồi cậu ấy bảo sao em sẽ làm theo. Em là em rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua em không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến cậu ấy”. Thậm chí, cô còn nhấn mạnh: “Em nghe lời Noo. Nếu Noo bảo em quay lại showbiz đi có khi em cũng làm”.

Sau phần trả lời của Mai Phương Thúy thì sự việc cũng bắt đầu lắng xuống. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp sinh năm 1988 lại khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Khi chán đời, tôi quyết định chán đời một cách triệt để… để lúc yêu đời trở lại sẽ không hối hận mình đã từng chán đời rất nửa vời”. Tưởng cô đang buồn nhưng khi Noo Phước Thịnh comment cô lại “nhây” hết cỡ.

Màn đối đáp đáng yêu của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy

Trước khi có màn công khai khiến dân mạng “nổi sóng” của Noo Phước Thịnh thì cặp đôi đã bị khán giả chú ý khi có những hành động cực kì tình cảm trong lễ cưới của Á hậu Dương Tú Anh. Sau đó, người hâm mộ cũng bắt đầu “đào xới” và phát hiện ra trên thực tế thì hai người đã “thả thính” nhau từ lâu, thậm chí còn gọi nhau là “anh yêu”, “em yêu” rất ngọt.

Những hình ảnh thân thiết của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tại đám cưới của Á hậu Dương Tú Anh