Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cấp báo: Wanna One đã tậu được "nhà riêng", các fan còn chờ gì mà không ghé thăm liền, ngay và lập tức!

Bên cạnh đó, hình ảnh đầu tiên của Wanna One cũng đã được công ty quản lý đăng tải.

Để khớp với tên chương trình (Produce 101), vào lúc 1:01 chiều 26/6 (giờ địa phương), công ty quản lý YMC Entertainment đã mở 4 tài khoản mạng xã hội cho boygroup sắp debut - Wanna One. Chúng bao gồm, tài khoản facebook, twitter, Instagram fancafe. Tất cả đều được đính kèm với logo và tấm hình đầy đủ đội hình Wanna One.

Wanna One

Wanna One

Theo đại diện của YMC, các tài khoản này sẽ được sử dụng để quảng bá cho các hoạt động của Wanna One cũng như cho phép 11 thành viên giao lưu có nhiều thêm nhiều cơ hội giao lưu với người hâm mộ. 

Cũng trong ngày 26/6, một nhãn hàng mỹ phẩm đã tung ra tấm hình mà Wanna One làm gương mặt đại diện thương hiệu. Bộ hình ảnh quảng bá này chính là một trong những lịch trình mà các chàng trai âm thầm thực hiện kể từ sau đêm chung kết Produce 101. 

P101

Hiện tại, Wanna One đang chăm chỉ luyện tập cho sự kiện Final concert, sẽ diễn ra vào ngày 1 và ngày 2 tháng 7. Sau khi hai đêm nhạc này kết thúc, nhóm sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị thu âm album, ghi hình MV, quay show thực tế và chuẩn bị cho màn debut, dự kiến diễn ra vào tháng 8 sắp tới.