Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cấp báo: Sơn Tùng vừa ấn theo dõi một nghệ sĩ quốc tế - bồ cũ của Kylie Jenner, sở hữu MV gần 1 tỷ lượt xem và danh tính người này là…

Tyga T-Raww, liệu đây có phải là một sự hợp tác mới của giọng ca ‘Lạc trôi’?

Sơn Tùng từng khẳng định năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ với hàng loạt dự án âm nhạc xuất sắc. Tuy nhiên hiện tại đã chuẩn bị bước sang tháng 3/2020, Sơn Tùng vẫn chưa có động thái chính thức cho sản phẩm âm nhạc nào. Dù vậy, netizen vừa hóng được một hành động đáng chú ý của giọng ca "Lạc trôi" trên Instagram. Cụ thể, Sơn Tùng vừa follow một nghệ sĩ quốc tế và người này chính là rapper Tyga.

Nam rapper này sinh năm 1989, là người Mỹ gốc Việt. Mẹ anh là người Việt Nam và bố là người Jamaica. Tên thật của Tyga là Michael Ray Nguyen Stevenson. Việc Sơn Tùng bất ngờ theo dõi một nghệ sĩ quốc tế, còn là rapper đình đám khiến công chúng đổ dồn sự quan tâm. Bởi Sơn Tùng từng có tiền lệ follow nghệ sĩ quốc tế trước khi công bố sản phẩm âm nhạc chung, mà trước đó là MV "Hãy trao cho anh" với Snoop Dogg vào tháng 7 năm ngoái.

Sau một thời gian dài ngóng đợi, điều mà người hâm mộ Sơn Tùng mong muốn lúc này là nam ca sĩ sớm comeback với các dự án âm nhạc chất lượng. Thời gian qua, thị trường Vpop đang nhiễu loạn bởi loạt drama dài kỳ thay vì các sản phẩm âm nhạc đáng chú ý. Việc Sơn Tùng trở lại, có thể sẽ mang màu sắc khác lạ cho thị trường âm nhạc đang trì trệ hiện tại.