Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cấp báo: Nhóm nhạc huyền thoại H.O.T sắp tái hợp, các idol đàn em hãy coi chừng!

Tan ra đã 17 năm nhưng H.O.T sắp quay trở lại sân khấu cùng với nhau.

Nếu đã là một fan K-pop "cứng cựa" chắc chắn bạn không thể không biết đến H.O.T, một nhóm nhạc nam thế hệ đầu tiên được xếp vào hàng "huyền thoại" vì thành tích và độ ảnh hưởng cực khủng. 

H.O.T sắp trở lại cùng nhau trên show Infinite Challenge

Sau 17 năm tan rã, không ít lần H.O.T từng muốn cùng nhau tái hợp để hội ngộ với khán giả nhưng chưa thực hiện được. Năm 2016, H.O.T từng muốn trở lại với đội hình 5 thành viên vì đây là khoảng thời gian kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm. Tuy nhiên, mong muốn này đã không trở thành hiện thực. 

Mới đây6, các thành viên đã làm việc với ban tổ chức chương trình Infinite Challenge và nhận lời tham gia. Nhóm sẽ trở lại sân khấu bằng một màn trình diễn chung. Điều đó đồng nghĩa với việc, H.O.T sẽ biểu diễn trên Infinite Challenge ToGoGo3 lần đầu tiên sau 17 năm chính thức đường ai nấy đi. Màn trình diễn này sẽ được thực hiện vào ngày 15/2 và ngày phát sóng là 2 ngày 17 và 24/2.

Đại diện đài MBC đã lên tiếng xác nhận với giới truyền thông về quá trình gặp gỡ với các thành viên H.O.T: "Đội ngũ chúng tôi đã gặp mặt  H.O.T lần đầu là vào tháng 11/2014 trong lúc thực hiện chương trình ToToGa, chúng tôi cũng từng bàn bạc với họ vào tháng 10/2015 cho màn trình diễn tại "ToToGa2", và tiếp tục gặp H.O.T vào mùa thu 2016 cho ToToGa3". Như vậy, để có được cái gật đầu từ các thành viên H.O.T, BTC chương trình đã phải mất tới 4 năm. 

Cùng đón chờ màn trở lại của các thần tượng kỳ cựu nhé!