Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cấp báo: Linh Ka vừa có MV đầu tiên lọt top 3 trending Youtube và có lẽ, bạn nên nghe thử một lần

để biết vì sao, cư dân mạng lại đột nhiên ủng hộ hot girl 10X đến vậy, thậm chí còn giúp cô vượt qua cả sản phẩm mới phát hành của Chi Pu.

Là một trong những thành viên của hội nhóm bị khán giả quay lưng, tức là cứ có MV mới chắc chắn sẽ nhận dislike khủng, ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, khi đầu tư hẳn một MV cover cho "Anh nhà ở đâu thế", Linh Ka lại bất ngờ cho các antifan "sáng mắt" với thành tích mà MV này đạt được. 

Chỉ sau đúng 1 ngày phát hành, "Anh nhà ở đâu thế" phiên bản Linh Ka đã có được hơn 1 triệu view, lọt thẳng Top 5 trending Youtube một cách ngoạn mục. Hiện tại, vị trí của sản phẩm này là top 3 trending, chỉ xếp sau "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân và phim ngắn "Sóng gió" của bộ đôi Jack và K-ICM, thậm chí còn vượt qua cả MV vừa phát hành gần đây của Chi Pu - "Em nói anh rồi"

MV cover Anh nhà ở đâu thế của Linh Ka lọt top 3 trending Youtube

"Anh nhà ở đâu thế" là bản cover đầu tiên trong sự nghiệp của Linh Ka chẳng những không phải nhận lượng dislike vượt trội mà còn lọt top 3 trending Youtube

Nói về xu hướng "đổi chiều" của đông đảo netizen, chắc hẳn có liên quan đến sự thay đổi trong phong cách của Linh Ka cùng cậu bạn Lê Bảo. 

"Anh nhà ở đâu thế" vốn là một ca khúc bắt tai, dễ thuộc với ca từ trong sáng và concept đáng yêu. Thế nên so với "Em gái mưa" hay "Fake Love" trước đó, nó thực sự phù hợp với nàng hot girl 10X. 

Ngoài ra, Linh Ka trong concept học đường lần này không còn sexy hay già trước tuổi. Cô lựa chọn đồng phục học sinh cùng bối cảnh trường học gần gũi, đi kèm là lối trang điểm nhẹ nhàng. Nhờ đó, công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn với cô nàng trước giờ chỉ sống nhờ thị phi và rất có thể, đây sẽ là tiền đề để những MV cover sau này của Linh Ka không còn bị dislike bất chấp. 

"Anh nhà ở đâu thế" - Linh Ka ft Lê Bảo cover.