Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao thủ không bằng tranh thủ: Ca khúc debut solo của Baekhyun (EXO) lọt top trend nhờ scandal yêu đương của Kang Daniel - Jihyo

'UN Village' của thành viên EXO bỗng nhiên leo top #1 Trending Real-time trên MelOn sau khi mối quan hệ giữa Kang Daniel và Jihyo bị Dispatch phơi bày.

Sáng sớm hôm nay, "đao phủ tình yêu" Dispatch đã khiến cộng đồng mạng chấn động khi mang đến một cặp đôi mới trong làng giải trí: Jihyo - Kang Daniel. Cả hai được cho là thường xuyên gặp nhau 1 tuần/lần trong 7 tháng hẹn hò. Theo nguồn tin, một người tiền bối có mối quan hệ thân thiết với hai người đã đứng ra làm mối, tạo nên một cặp đôi trai tài gái sắc. Kang Daniel và Jihyo đã dựa vào nhau để vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi nam idol có tranh chấp với công ty quản lý, trong khi đó thành viên TWICE vô cùng mệt mỏi vì lịch trình dày đặc. 

Địa điểm hẹn hò yêu thích của cả hai là căn hộ sang trọng của Kang Daniel tại khu UN Village. Một thành viên TWICE sẽ lái xe đưa Jihyo tới đây và quay trở lại đón cô nàng. Ngay sau khi tin tức nổ ra, một số cụm từ liên quan như "Dispatch", "Kang Daniel", "Jihyo" đã lọt top tìm kiếm, chứng tỏ mức độ quan tâm của công chúng dành cho cặp đôi. 

Bên cạnh đó, ca khúc debut solo của Baekhyun (EXO) là "UN Village" cũng leo lên top #1 trending real-time trên Melon nhờ sức hút của tin tức sốt dẻo này. Đây là bài hát chủ đề nằm trong album "City Lights" được main vocal của EXO phát hành trong tháng 7 và đã hot trở lại vì trùng tên với khu nhà của Kang Daniel, nơi chuyện tình của "center quốc dân" và bạn gái nảy nở.