Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn vừa tung bài mới, Nathan Lee đã tuyên bố 'mua tiếp', netizen khẳng định: drama còn dài hơn Cô dâu 8 tuổi

Mặc dù đã sở hữu hết hit của Cao Thái Sơn nhưng có vẻ Nathan Lee vẫn chưa muốn drama kết thúc ở đó.

Mất hết hit vào tay Nathan Lee, thế nhưng đúng như Cao Thái Sơn khẳng định, anh vẫn nhiều còn ca khúc, dự án khác để thực hiện. Vào ngày 31/7 vừa qua, nam ca sĩ chính thức cho ra mắt MV Lyrics mang tên "Ngày gặp lại". Đây là ca khúc từng được Cao Thái Sơn phát hành vào năm 2013, hiện được làm mới và đăng tải lại trên kênh YouTube cá nhân.

"Ngày gặp lại" phiên bản remix của Cao Thái Sơn

Không dừng lại ở đó, Cao Thái Sơn tiếp tục hé lộ clip giới thiệu bản demo mới. Ca khúc này có tên "Vì yêu em nên anh chấp nhận" do tác giả Hoàng Đức sáng tác và sẽ nằm trong album "HighFly". Cao Thái Sơn còn sử dụng hashtag "hitsong2022" như một lời khẳng định ca khúc này khi ra mắt sẽ trở thành hit trong năm 2022.

Cao Thái Sơn vừa tung bài mới, Nathan Lee đã tuyên bố 'mua tiếp' 1

Cao Thái Sơn tiếp tục tung bản demo sau khi bị Nathan Lee mua hết hit

Sau đó không lâu, Nathan Lee đăng dòng trạng thái ngầm ám chỉ Cao Thái Sơn sử dụng nick ảo để bình luận tiêu cực trên YouTube của anh. Nam ca sĩ còn không quên mỉa mai việc MV Lyrics "Ngày gặp lại" của đối thủ lên sóng 1 tuần nhưng hiện chỉ sở hữu 1 nghìn view. Ngược lại, ra mắt cùng một ngày nhưng MV "Yêu thương quay về" của Nathan Lee lại đạt được hơn 50 nghìn view - tức gấp 50 lần so với MV của Cao Thái Sơn.

"Yêu thương quay về" của Nathan Lee được tung ra cùng 1 ngày với "Ngày gặp lại" của Cao Thái Sơn nhưng lượng view đã chênh lệch đến 50 lần

Đính kèm bài đăng trên, Nathan Lee còn để lại dòng p/s gây chú ý: "Đi mua bài tiếp". Không biết với lời tuyên bố này, Nathan Lee sẽ tiếp tục mua ca khúc của Cao Thái Sơn hay một ca khúc nào khác nhưng hiện tại, động thái của hai nghệ sĩ dành cho nhau vẫn đang thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Cao Thái Sơn vừa tung bài mới, Nathan Lee đã tuyên bố 'mua tiếp' 2

Nathan Lee dường như vẫn chưa buông bỏ việc đối đầu với Cao Thái Sơn bằng cách tiếp tục công cuộc mua độc quyền ca khúc.