Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn ngất xỉu vì sốc nhiệt khi quay MV

Nam ca sĩ vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về MV được cho là “khủng” nhất từ trước đến nay.

Theo chia sẻ trước đó của Cao Thái Sơn, hiện anh đang thực hiện quay MV “Feel the beat” cùng nhạc sĩ Richard Garcia, tác giả bản hit “The Boys” của “Nhóm nhạc quốc dân” Girl’s Generation. Đây cũng là MV đã ngốn của anh một chi phí vô cùng lớn.

Và mới đây, khi những bức ảnh quay MV đầu tiên được hé lộ thì thông tin Cao Thái Sơn bị ngất xỉu vì sốc nhiệt đã khiến người hâm mộ lo lắng. Được biết, theo ý tưởng của đạo diễn thì Cao Thái Sơn sẽ bị bao vây bởi lửa, do đó, khi dàn dựng cảnh này trong một nhà kho, ê-kíp đã thắp rất nhiều lửa. Sau đó, nam ca sĩ lại phải nhảy dưới mưa, ngâm mình trong bồn tắm. Do vậy, nam ca sĩ đã bị sốc nhiệt và ngất xỉu. Ngay sau đó, ê-kíp đã để anh nghỉ ngơi và uống thuốc.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, sau mỗi cảnh quay phải tiếp xúc gần lửa, anh đều phải chạy ra ngoài úp mặt vào nước cho mát và cũng là để tỉnh táo trở lại.

Theo dự kiến, MV “Feel the beat” sẽ chính thức ra mắt công chúng yêu nhạc vào đầu tháng 6 tới.

Một số hình ảnh quay MV khủng của Cao Thái Sơn

Nguồn: Tiin