Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn lên tiếng đính chính về "người vợ tin đồn"

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng trước thông tin lộ chân dung bà xã giấu mặt.

Ngày 1/4, cộng đồng mạng thực sự dậy sóng trước thông tin Cao Thái Sơn đã bí mật kết hôn tại Úc, bởi từ trước tới nay, nam ca sĩ với đời tư ồn ào này luôn bị gắn cái mác "gay". Cũng chính vì thế, khi hình ảnh bà xã giấu mặt của giọng ca "Con đường mưa" được chia sẻ, ngay lập tức hàng loạt thiên tình sử của nam ca sĩ được cư dân mạng lật lại để quyết tìm ra danh tính của người con gái "can đảm" làm đám cưới với Cao Thái Sơn. 

cao thái sơn bí mật kết hôn tại úc

cao thái sơn tổ chức đám cưới bí mật tại úc

Cao Thái Sơn đã bí mật kết hôn tại Úc nhưng danh tính bà xã vẫn được nam ca sĩ giấu kín

Theo thông tin từ nhiều nguồn báo và từ những phần bình luận trên trang facebook, nhiều người đã tìm ra danh tính bà xã Cao Thái Sơn chính là Nguyễn Bảo Trâm, cô gái đã vướng nghi án hẹn hò với nam ca sĩ vào đầu năm 2016. Cả hai không ngần ngại khoe ảnh tình cảm, gọi nhau là "vợ - chồng" trên facebook, đồng thời, cũng đã úp mở về việc làm đám cưới khi Cao Thái Sơn khoe bức hình chiếc nhẫn tặng bạn gái vào đúng ngày Valentine.

cao thái sơn và bạn gái tin đồn

nguyễn bảo trâm là bã xã giấu mặt của cao thái sơn

Nguyễn Bảo Trâm là "bà xã tin đồn" của Cao Thái Sơn

Đặc biệt, khi nam ca sĩ chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về đám cưới bí mật tại Úc, Nguyễn Bảo Trâm cũng đăng tải những bức ảnh mặc váy cưới khiến cộng đồng càng có thêm cơ sở để khẳng định bà xã giấu mặt của Cao Thái Sơn là Bảo Trâm- bà "bầu" của nhiều tụ điểm giải trí và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng. 

bà xã tin đồn của cao thái sơn

Bức ảnh mặc váy cưới Bảo Trâm đăng tải ngay khi Cao Thái Sơn khoe ảnh cưới đã khiến cư dân mạng khẳng định Bảo Trâm là cô dâu của nam ca sĩ "Con đường mưa"

nguyễn bảo trâm là bà bầu của nhiều tụ điểm giải trí

bảo trâm có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ

"Người vợ tin đồn" của Cao Thái Sơn có vẻ ngoài xinh đẹp và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong showbiz

Tuy nhiên, khi dư luận đang ồn ào trước thông tin bà xã Cao Thái Sơn bị lộ mặt thì nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. ""Người vợ tin đồn" như báo nói nhưng ko phải vợ thật như mọi người nghĩ nhé. Cô ấy này rất đáng yêu nhưng tui ko xứng đáng với cô ấy đâu, nói thế cô ấy mà ko ai theo đuổi là mình gánh nổi trách nhiệm đâu nhé hihi.
P/s: Cô ấy là tri kỉ". Nam ca sĩ viết. 

cao thái sơn đính chính vợ tin đồn trên trang cá nhân

Cao Thái Sơn lên tiếng đính chính về "người vợ tin đồn" không phải là Nguyễn Bảo Trâm. Cả hai chỉ là tri kỉ của nhau

Đến nay, dù đã công khai về việc trở thành "vợ người ta" nhưng thông tin về bà xã của Cao Thái Sơn vẫn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ.