Cao Thái Sơn khiến fan tò mò khi hóa thân thành người cá

Hình ảnh nam ca sĩ bơi lội với chiếc đuôi cá khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã đăng tải bức hình kèm clip anh hóa trang thành “chàng tiên cá”. Khoe ngực trần, phần chân được bọc trong chiếc đuôi cá, anh chàng đã khiến fan “há hốc mồm” khi bơi lội uyển chuyển trong hồ nước. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip nhận được hàng ngàn lượt like và rất nhiều bình luận. Cao Thái Sơn cho biết rằng chiếc đuôi cá được đặt mua từ nước ngoài và có trọng lượng khá nặng. Vì vừa nặng vừa bó sát từ phần hông xuống chân nên phải mất rất lâu thì nam ca sĩ mới tập bơi được với chiếc đuôi nhân tạo này.

Đoạn clip anh chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Hầu hết bình luận đều khen ngợi body rắn chắc của Cao Thái Sơn và dáng bơi uyển chuyển không kém gì những chàng tiên cá trong các bộ phim viễn tưởng. Dù anh không tiết lộ mục đích của việc hóa trang nhưng nhiều người tin rằng nếu đã bỏ tiền đầu tư và tập luyện công phu thế này thì chắc hẳn “chàng tiên cá” Cao Thái Sơn sẽ xuất hiện trong một MV hay dự án nào đó vào thời gian sắp tới.

cao thái sơn hóa thành chàng tiên cá gợi cảm

Tạo hình “người cá” giúp giọng ca “Con đường mưa” khoe trọn phần trên cơ thể săn chắc. Đây là kết quả mà anh chàng đạt được sau những ngày tháng siêng năng tập luyện thể thao

DT