Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee

Sau 2 thương vụ thành công với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt, Nathan Lee tiếp tục bắt tay với Đỗ Hiếu để thâu tóm một ca khúc của Cao Thái Sơn.

Theo thông báo trên trang cá nhân của Nathan Lee, ngày 31/7 tới đây, anh sẽ cho ra mắt album có tên "Đợi cơn mưa con đường bão" do các nhà sản xuất quốc tế chăm chút. Điểm đặc biệt ở album này là toàn bộ ca khúc đều do Nathan Lee mua độc quyền từ phía nhạc sĩ những bản hit cũ của Cao Thái Sơn nhưng sẽ có nhiều phiên bản các thứ tiếng khác nhau.

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 1 

Đáng nói, không chỉ dừng lại ở các sáng tác của Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt, Nathan Lee còn chủ động tiết lộ đã mua lại ca khúc "Vẫn yêu từng phút giây" mà Cao Thái Sơn từng song ca với Hương Tràm. Không lâu sau, Đỗ Hiếu - cha đẻ của bài hát cũng lên tiếng xác nhận "vụ giao dịch".

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 2

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 3

Nathan Lee còn có "tâm" đến mức thông báo cho Cao Thái Sơn đã mua thêm bài của anh

"Vẫn yêu từng phút giây" - Cao Thái Sơn ft Hương Tràm

Theo đó trên trang cá nhân, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết, dù hiện tại chưa biết Nathan Lee sẽ "xử lý" ca khúc "Vẫn yêu từng phút giây" - một đứa con tinh thần bị bỏ rơi bao năm qua ra sao, thế nhưng anh khẳng định, không nhiều ca sĩ đối xử có tâm với nhạc sĩ như Nathan Lee. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu còn không quên nói thêm: "Mình nhấn mạnh lại là không nhiều nhưng vẫn có và anh ấy là một trong số ít đó ạ". 

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 5

Ngay sau đó, Nathan Lee đã có mặt và bình luận chỉ với vỏn vẹn 2 từ nhưng cũng như một sự khẳng định chắc nịch sẽ "làm ra trò" ca khúc: "Để anh". Đáp lại, Đỗ Hiếu gửi gắm kì vọng: "Vâng anh cho nó sống lại, con nó chết yểu quá ạ".

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 4 

Với lời chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, có thể xác nhận rằng ca khúc "Vẫn yêu từng phút giây" ở thời điểm hiện tại đã thuộc quyền sở hữu của Nathan Lee, đồng nghĩa với việc album của anh sẽ có thêm bài hát mới ngoài "Con đường mưa", "Pha lê tím", "Tình yêu trở lại", "Cầu vồng sau mưa", "Bình yên nhé" "Yêu thương quay về". Như vậy, Cao Thái Sơn đã chính thức mất thêm 1 ca khúc có sức nhận diện thương hiệu, thậm chí sau vụ hợp tác giữa Nathan Lee và Đỗ Hiếu, khán giả còn không biết sau này Cao Thái Sơn sẽ đi hát như thế nào. 

Cao Thái Sơn đến 'cái nịt cũng chẳng còn' sau hành động chốt đơn mới của Nathan Lee 6

Có thể nói, Nathan Lee đã thâu tóm toàn bộ những ca khúc được gọi là "hit" của Cao Thái Sơn.