Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn "đào mộ" ca khúc từ 5 năm trước của Phan Mạnh Quỳnh, đánh dấu sự trở lại Vpop

"Giá như trên đời chỉ cần tình yêu" được xem là cái bắt tay tâm huyết giữa Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

"Giá như trên đời chỉ cần tình yêu" là một ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh đo ni đóng giày cho Cao Thái Sơn, nhưng là từ thời điểm năm 2012. Cho đến hiện tại, khi cảm xúc âm nhạc và kĩ thuật đủ độ “chín”, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã quyết định sẽ chính thức ra mắt ca khúc này đánh dấu cho sự trở lại sau khoảng thời gian im ắng.

cao thái sơn

Cao Thái Sơn thể hiện lại bài hát được đo ni đóng giày từ 5 năm trước

Chất nhạc đặc trưng của Phan Mạnh Quỳnh kết hợp với màu giọng ấm áp, ngọt ngào của Cao Thái Sơn khiến khán giả thích thú và dễ dàng bị chinh phục. Nam ca sĩ chia sẻ lần đầu khi nghe bản demo, anh đã cảm nhận sâu sắc nỗi đau trong tình yêu, sự chờ mong tuyệt vọng, những cảm xúc dồn nén mà tác giả ca khúc muốn truyền tải.

Cao Thái Sơn cũng hé lộ lý do giữ kín ca khúc trong suốt 5 năm qua, đó chính là vì bản thân cảm thấy chưa đủ xúc cảm để thể hiện ca khúc. Bên cạnh đó, dính nhiều ồn ào về chuyện yêu đương, giới tính khiến nam ca sĩ không thể đặt trọn cảm xúc vào bài hát. Hiện tại, khi cuộc sống ổn định, mọi thứ viên mãn, anh mới tự tin giới thiệu đến khán giả. Chính những thăng trầm trong tình yêu và showbiz đã khiến bản thân Cao Thái Sơn cảm thấy đủ đầy những chiêm nghiệm, từ đó thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhất.

phan mạnh quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức trở lại showbiz với những sáng tác mới

Riêng Phan Mạnh Quỳnh, bản hit mới nhất do anh chắp bút đó là “Anh, thế giới và em”, được nữ ca sĩ Hương Tràm thể hiện rất thành công. Trước đó, rất nhiều bản hit làm nên tên tuổi của chàng nhạc sĩ tài năng được các ca sĩ Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Miu Lê, Ưng Hoàng Phúc… thể hiện. Tới đây, sau khoảng thời gian 5 tháng “ở ẩn” tại Nghệ An, nam ca sĩ / nhạc sĩ đã chính thức trở lại với những sáng tác mới giàu tâm huyết.