Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cao Thái Sơn biểu diễn cho kiều bào tại Đài Loan

Giọng ca “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên” vô cùng hạnh phúc trước tình cảm nồng ấm mà kiều bào Việt Nam dành cho anh.

Sau khi ra mắt album được đầu tư với mức kinh phí “khủng” - “Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên”, Cao Thái Sơn lại tất bật với những chuyến lưu diễn nước ngoài. Được biết, nam ca sĩ “Con đường mưa” vừa tham dự một chương trình nghệ thuật lớn phục vụ kiều bào diễn ra tại sân vận động Đào Tiên – Đài Loan.

Cao Thái Sơn biểu diễn hết mình trên sân khấu sân vận động Đào Tiên - Đài Loan

Xuất hiện tại chương trình, Cao Thái Sơn cho biết anh vô cùng xúc động và hạnh phúc trước tình cảm ấm áp mà kiều bào dành cho mình. Đáp lại tình cảm thân thương của khán giả, Cao Thái Sơn đã biểu diễn hết mình trên sân khấu, với loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh. Phần trình diễn cực sung của Cao Thái Sơn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Thậm chí, nam ca sĩ còn không ngần ngại mời khán giả cùng lên sân khấu để giao lưu trò chuyện.

Giọng ca "Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên" hạnh phúc trong tình cảm ấm nồng mà kiều bào người Việt tại Đài Loan dành cho mình

Kết thúc chuyến lưu diễn tại Đài Loan, Cao Thái Sơn sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc, Mỹ, châu Âu... Nam ca sĩ cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ đang có những kế hoạch riêng ở thị trường hải ngoại.

Nguồn: ZingNews