Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cáo buộc bắt nạt chỉ vừa lắng xuống, thành viên nổi tiếng nhất nhì SEVENTEEN lại bị tố quấy rối tình dục bạn học nữ từ thời cấp 2

Nạn nhân thậm chí còn đưa ra bằng chứng 'chí mạng' khiến netizen Hàn đồng loạt sốc nặng.

Vài ngày trước đây, Mingyu (SEVENTEEN) từng là một trong số những thần tượng bị cáo buộc bạo lực học đường. Những cáo buộc này đã bị Pledis Entertainment phủ nhận một cách dứt khoát, và người hâm mộ cũng kiên quyết đứng về phía anh. Thế nhưng khi mà những tin đồn bắt nạt của Mingyu chỉ vừa tạm lắng xuống, một người bạn học cũ khác lại lên tiếng vạch trần hành vi quấy rối tình dục của nam thần tượng trong quá khứ, với những bằng chứng khiến dư luận thực sự sốc nặng.

Người bạn học cũ này của Mingyu (tạm gọi là A) giải thích rằng đáng lẽ cô sẽ chứng minh danh tính bằng một cuốn kỷ yếu như những gì mà nhiều người khác đã từng làm trước đây, nhưng hiện nó lại được đặt ở nhà bố mẹ chứ không phải nhà riêng của cô. Thay vào đó, A đã đăng giấy chứng nhận tốt nghiệp của mình nhằm chứng minh cô thực sự là cựu học sinh của trường cấp 2 Burim và tốt nghiệp cùng năm với Mingyu.

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

A đã kể lại những trải nghiệm của mình về vấn đề bạo lực học đường ở trường cấp 2 Burim. Trái ngược với những gì các cựu học sinh Burim từng chia sẻ, A cảm thấy cô cần phải làm rõ "danh tiếng" của trường. A chia sẻ rằng cô đã bị cô lập từ hồi tiểu học và khi lên cấp 2, các bạn cùng lớp đều không muốn tương tác với cô chỉ vì cô từng bị bắt nạt trước đây. A giải thích rằng tất cả học sinh của trường đều học vào thứ 7, và đó là nơi mọi thứ bắt đầu.

"Khi tôi đi học về vào thứ 7, có một số điện thoại lạ gọi đến nhà tôi. Khi tôi nghe máy, một giọng nói vang lên bảo tôi hãy đến sân chơi tại khu căn hộ S nếu không muốn có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra. Bố mẹ tôi đã ra ngoài và tôi ở nhà một mình với bà. Tôi cảm thấy có gì đó không ổn nên đã kể cho bà nghe toàn bộ câu chuyện và hỏi ý kiến của bà. Bà tôi đã ngăn tôi đi ra ngoài. Sau đó, bà đã gọi cho giáo viên chủ nhiệm của tôi để kể lại rằng chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi với nội dung như vậy và yêu cầu cô ấy kiểm tra lại".

A tiếp tục chia sẻ về năm thứ 2 ở trường trung học cơ sở của mình, thời điểm mà cô cho là tồi tệ nhất trong đời. A tiết lộ rằng nhiều nam sinh trong lớp thường gây sự với cô. Khoảng tháng 5 năm đó, cô đang sắp xếp lịch học tại bàn của mình thì một nam sinh nghe cô nói chuyện một mình và bắt đầu chế nhạo cô. A nổi giận sau khi không thể chịu đựng được nữa và nắm tóc nam sinh đó, trong khi người bạn kia đã đánh vào mặt A để trả đũa. Cô khẳng định rằng vết sẹo do người bạn đó gây ra hiện vẫn còn trên mặt cô.

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

Khi nam sinh đó nhìn thấy vết thương, cậu ta đã chế nhạo cô rằng: "Chắc là mỡ bên trong đã nổ rồi đấy". Ngoài ra, còn có những sự cố bắt nạt khác mà nạn nhân phải đối mặt khi còn học cấp 2, gây ra bởi nhiều người khác nhau. A nhấn mạnh rằng trường cấp 2 này hoàn toàn khác xa với những gì mà bạn bè Mingyu đã lên tiếng bảo vệ bởi nó tràn ngập các vấn nạn bạo lực học đường, hút thuốc,....

Sau đó, A chia sẻ rằng cô đã theo học một trung tâm dạy thêm nơi có các lớp học nhỏ, nằm ở một khu chung cư phía sau trường. Vì trung tâm khá nhỏ nên không có nhiều học sinh, và tất cả các học sinh cùng khối sẽ được dồn vào cùng một lớp.

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

Cấu trúc của trung tâm dạy thêm được A chia sẻ

A đã kể lại những kỷ niệm không mấy vui vẻ với một nam sinh vốn là trung tâm của mọi sự chú ý trong lớp, người mà cô khẳng định chính là Mingyu: "Lúc đó các bạn nam cùng lớp một là không thích hai là rất ghét tôi. Đó là lý do tại sao tôi luôn ngồi một mình trong trung tâm. Trong số đó, có một cậu bạn rất thân thiết với những nam sinh khác và luôn là trung tâm của lớp học. Bất cứ khi nào tôi đưa ra ý kiến của mình trong lớp, cậu ta đều nói rằng "Cậu thì biết gì chứ?", "Đừng có ra vẻ" và luôn chỉ trích tôi. Bất cứ khi nào tôi mở miệng ra nói cậu ta đều nói như vậy, thế nên tôi càng ngày càng ít nói hơn trong trung tâm đó. Cuối cùng, tôi hầu như không bao giờ nói chuyện".

Ký ức đau đớn hơn cả của A nằm ở việc cô từng bị quấy rối tình dục: "Thằng nhóc đó thậm chí còn nói những lời đùa giỡn liên quan đến tình dục. Ngay cả khi có giáo viên ở đó, cậu ta vẫn làm như vậy, đến mức giáo viên phải bảo cậu ta dừng lại. Kể từ đó, bất cứ khi nào có giáo viên ở trung tâm, cậu ta sẽ kiềm chế những lời đó, nhưng khi giáo viên không có mặt ở đó thì cậu ta sẽ liên tục nói những lời như vậy. Cậu ta làm điều này trong suốt thời gian nghỉ giải lao hoặc tự học. Một hôm trong giờ nghỉ giải lao, cậu ta đã nói: "Cậu thậm chí còn trang trí cả lông mu nữa đúng không!!!!" và bắt đầu vẽ lên bảng. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ phản ứng của cậu ta cùng với những người khác".

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

Cấu trúc lớp học và chỗ ngồi tại trung tâm mà A theo học

A cho biết sau đó không lâu, cô nghe tin Mingyu đã được casting trên đường về: "Cậu ta không ở lại học viện lâu, khoảng 1 năm sau đó, tôi nghe tin cậu ta đã được casting. Toàn bộ trung tâm đều trở nên ồn ào vì tin tức này, vì sẽ có một thần tượng xuất thân từ trung tâm của chúng tôi. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng mọi chuyện sẽ không suôn sẻ với cậu ta nên tôi chỉ phớt lờ. Tôi tiếp tục sống ở khu phố của mình và nhận ra rằng cậu ta đã ra mắt nhưng vẫn tiếp tục cho qua. Sau khi rời khỏi khu phố đó, tôi tự nhủ rằng tôi sẽ không nghe tin tức gì về cậu ta nữa và mọi chuyện dần trở nên yên ắng hơn. Khi tôi trở thành người lớn và mở tài khoản SNS, tôi đã rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của cậu ta. Khi tôi nhìn những bức ảnh đó, tôi vẫn nhớ rõ mọi biểu cảm và giọng điệu của cậu ta khi nói chuyện với tôi. Nhưng sau khi nhìn thấy cậu ta được công chúng yêu mến quá nhiều, tôi đã bị choáng ngợp trong những suy nghĩ phức tạp".

A chia sẻ rằng ban đầu cô không có ý định công khai mọi chuyện: "Nhiều người có thể sẽ thắc mắc tại sao đến bây giờ tôi mới công bố chuyện này? Tôi chưa bao giờ có ý định viết ra. Tôi nghĩ rằng so với những gì mà những người khác đã chia sẻ, trải nghiệm của tôi không tệ như họ, đặc biệt là khi tôi không phải chịu đựng hành vi bạo lực nào về thể chất. Vì vậy tôi đã kiềm chế và kể cho bác sĩ tâm lý của mình. Ngoài ra, vì tôi đang phải vật lộn với chứng trầm cảm và rối loạn lo âu, nên tôi không biết mình sẽ chống lại ai. Nó làm tôi sợ. Tôi biết rằng so với những gì tôi đã trải qua, những chuyện sẽ xảy ra nếu tôi vạch trần cậu ta mới tồi tệ hơn cả, vì vậy tôi chỉ cố gắng bước tiếp và nghĩ rằng cậu ta chỉ cư xử xấu xa với một mình tôi mà thôi. Nhưng gần đây, bác sĩ tâm lý của tôi nói với tôi rằng ngay cả những chuyện như vậy cũng có thể gây ra vết thương nghiêm trọng. Tôi đã nhìn thấy những người bảo vệ cậu ta (+ Tôi cứ nhớ đến những trải nghiệm mà tôi đã trải qua ở trường) nên tôi nghĩ mình phải viết ra".

A thậm chí còn đăng tải hồ sơ bệnh án tâm lý của mình để chứng minh cô vẫn phải điều trị cho đến tận gần đây về những chuyện đã xảy ra. Cuối bài viết, người này tuyên bố rằng cô không mong đợi một lời xin lỗi mà chỉ muốn bày tỏ cảm xúc của mình về vấn đề này.

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

"Người từng quấy rối tôi trong quá khứ đang quảng bá như một thần tượng nên tôi cảm thấy khó chịu khi nói về điều này với em gái của tôi"

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

bạn học cũ tố SEVENTEEN Mingyu quấy rối tình dục

Cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi hoang mang bởi ngay khi họ tưởng vụ việc này đã được giải quyết ổn thỏa, những cáo buộc nghiêm trọng hơn lại xuất hiện. Đặc biệt, netizen Hàn khẳng định bằng chứng mà A đưa ra thực sự "chí mạng", và đã đến lúc Mingyu cần phải tự mình lên tiếng phản hồi tất cả.

- "Bằng chứng này đúng là chí mạng mà... Điên thật rồi"

- "Đến mức này thì, Mingyu à... Đã đến lúc cậu phải lên tiếng rồi đấy..."

- "Wow, fan cậu này thật đáng sợ, đến giờ mà họ vẫn nói rằng chuyện này chưa bao giờ xảy ra..."

- "Thành thật mà nói, nếu bạn chưa từng trực tiếp nghe những trò đùa quấy rối tình dục, bạn sẽ không bao giờ hiểu được đâu. Chúng làm bạn cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Xin đừng làm vậy dù với mục đích bắt nạt hay chỉ là đùa giỡn"

- "Tôi tưởng chuyện này đã được giải quyết rồi mà? Lại có thêm thông tin sao? Chuyện này thật điên rồ"

- "Điên rồi ㅋㅋㅋ Fan thì cứ lảm nhảm với những bài đăng ủng hộ anh ta. Tôi hy vọng nạn nhân cố lên"

- "Đó là lý do tại sao tất cả chúng ta nên chờ đợi và xem xét từ nhiều phía"

- "Wow, tôi hy vọng nạn nhân sẽ chiến thắng. Fan cứ liên tục viết bài ủng hộ và PR cho cậu ta"

- "Và tôi là một trong số những người đã bảo vệ anh ta... Tôi không thể tin được bất kỳ người nổi tiếng nào nữa"

- "Điều buồn cười nhất là fan cứ ca ngợi về việc cậu ta tốt bụng như thế nào và không thể làm hại người khác ra sao ㅋㅋㅋㅋㅋ Nhưng bây giờ thì họ lại phản ứng kiểu "Hãy đứng trung lập ^^" ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là fan não tàn"

- "Nếu fan không bênh vực quá lố thì chuyện này đã kết thúc rồi..."

- "Đừng lẫn trốn nữa, ra đây nói chuyện đi"

- "Hul.. Không phải cậu ta phủ nhận rồi sao?? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi thực sự hy vọng nạn nhân sẽ sớm bình phục. Cô ấy hẳn đã phải chịu đựng rất nhiều..."

- "Fan thì tìm mọi cách để phủ nhận chuyện này và viết bài PR cho nhân cách của cậu ta. Thật xấu hổ"

- "Hul...ㅜㅜ Có cả hồ sơ bệnh án từ năm 2018 nữa.... ㅜㅜ Nạn nhân hẳn đã phải chịu đựng trong một thời gian dài ㅜㅜ"

- "Nạn nhân của anh ta là một cô gái nên anh ta hẳn là một tên khốn điên rồ khi hành động như vậy"

Pledis Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc này.