Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Cao Bá Hưng - Quán quân Sing My Song 2016

Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình Sing My Song cũng đi đến hồi kết với màn tranh tài của 9 thí sinh tài năng đến từ 4 đội.

chung kết sing my song

Top 9 gồm Cao Bá Hưng – Trương Kiều Diễm - Phạm Hồng Phước (team Đức Trí), Hoàng Dũng – Trương Thảo Nhi (team Giáng Son), Lê Thiện Hiếu (team Lê Minh Sơn), Phan Mạnh Quỳnh – Bùi Công Nam – Ưng Đại Vệ (team Nguyễn Hải Phong).

Đúng như tên gọi của chương trình – "Bài hát hay nhất”, chỉ có duy nhất một bài hát chiến thắng trong đêm thi hôm nay. Top 9 sẽ bốc thăm và chia thành 2 bảng đấu. Sau khi xác định 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả, ban giám khảo và hội đồng chuyên môn sẽ cho điểm và quyết định thí sinh nào đăng quang ngôi vị quán quân.

phạm hồng phước chung kết sing my song 2016

Mở màn đêm chung kết là Phạm Hồng Phước – thí sinh được cứu trở lại cuộc thi. Nam ca sĩ – nhạc sĩ mang đến ca khúc “Anh thích thích thích em”. Khác với những sáng tác trước đó, ca khúc mới của Phạm Hồng Phước mang giai điệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Bùi công nam chung kết sing my song 2016

Tiếp đến là Chí Phèo – Bùi Công Nam với sáng tác “Trời ơi”. Sự thành công và hiệu ứng của “Chí Phèo” trong đêm thi trước đã giúp cho chàng hotboy trẻ có thêm động lực để sáng tác ca khúc mới này.

Hiện tượng của Sing My Song – Lê Thiện Hiếu mang đến sân khấu chung kết sáng tác mang tên “Tích tịch tình tang”. Ca khúc này lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Thạch Sanh. Phần trình diễn của Thiện Hiếu còn có sự hỗ trợ của huấn luyện viên Lê Minh Sơn. Khác với “Ông bà anh”“1+1”, “Tích tịch tình tang” mang nét u buồn và đầy tự sự.

hoàng dũng chung kết sing my song

Tiết mục thứ 4 trong đêm là “Yên bình” của Hoàng Dũng. Sáng tác của thí sinh đến từ đội huấn luyện viên Giáng Son nhẹ nhàng, sâu lắng khiến cả trường quay trầm xuống hẳn.

cao bá hưng chung kết sing my song

Cao Bá Hưng lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với một sáng tác có cái tên rất  “đời” – “Có vấn đề”. Tiết mục của anh chàng được hỗ trợ bởi màn trình diễn đàn nguyệt của nhạc sĩ Đức Trí. Ca khúc này đúng chất Cao Bá Hưng mà khán giả cảm nhận từ trước.

cao bá hưng chung kết sing my song

Sau tiết mục của Cao Bá Hưng, cổng bình chọn đợt 1 khép lại. Và kết quả là anh chàng nhỏ tuổi nhất Sing My Song dẫn đầu với tỷ lệ 33%. Hiển nhiên, Cao Bá Hưng nắm trong tay tấm vé đi đến vòng cuối cùng.

trương thảo nhi chung kết sing my song

Đợt thi thứ 2 bắt đầu với thí sinh Trương Thảo Nhi cùng sáng tác mang tên “Hỏi”. Đây là tiết mục đặc biệt cần cô gái này nỗ lực hết mình với những nốt rất cao.

ưng đại vệ chung kết sing my song

Ưng Đại Vệ cũng là thí sinh được cứu trở lại đêm chung kết. Với mục đích muốn dành tặng cho con gái một món quà ý nghĩa, nam ca sĩ mang đến đêm thi sáng tác mang tên “Papa siêu nhân”. Tạo hình siêu nhân với trang phục nhí nhảnh, Ưng Đại Vệ khiến khán giả vô cùng thích thúc.

trương kiều diễm chung kết sing my song

Cô nàng Trương Kiều Diễm là thí sinh tiếp nối chương trình. Cô màng đến ca khúc “Về nhà đi" với sự trợ giúp của 20 nghệ sĩ và huấn luyện viên Đức Trí là nhạc trưởng.

phan mạnh quỳnh chung kết sing my song

Kết thúc đợt thi thứ 2 là Phan Mạnh Quỳnh với ca khúc "Có chàng trai khắc tên trên cây". Sáng tác này lấy cảm hừng từ chuyện tình của anh trong quá khứ.

Thí sinh chiến thắng đợt 2 là Trương Thảo Nhi với tỷ lệ 37,2%. Như vậy cô gái này cùng với thí sinh chiến thắng đợt 1 – Cao Bá Hưng sẽ tiếp tục tranh giải quán quân của Sing My Song, và người quyết định kết quả chung cuộc sẽ là hội đồng bình chọn gồm 31 giám khảo.

Cụ thể, 31 người trong hội đồng chuyên môn sẽ bình chọn trực tiếp cho Top 2. Sau ít phút căng thẳng, kết quả đã có, Cao Bá Hưng nhận được 17 lượt bình chọn và xuất sắc trở thành quán quân của Sing My Song 2016. Thí sinh Trương Thảo Nhi về đích với 14 phiếu bình chọn nên đành phải ngậm ngùi nhận lấy vị trí Á quân.

cao bá hứng đăng quang quán quân Sing My Song

cao bá hứng đăng quang quán quân Sing My Song

Chúc mừng chàng trai 18 tuổi Cao Bá Hưng đã chiến thắng thuyết phục trong sự ủng hộ của đông đảo khán giả lẫn ban giám khảo!