Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh tượng ám ảnh: cả rừng ống kính masternim luôn chỉa về phía idol dù họ có đang làm gì đi chăng nữa

"Ngột ngạt quá, họ giống hệt đàn khỉ ở sở thú cho người khác chỉ trỏ" - một cư dân mạng bình luận.

Hầu hết các fan KPOP ngày nay đã không còn xa lạ với những thước hình do các masternim fansite chụp và đăng tải trên mạng. Chúng đều lung linh, hoàn hảo và được nhiều người yêu thích.

Song, để có được những bức ảnh đẹp cho fandom ngắm nhìn, các masternim và cả chính idol đã phải đánh đổi nhiều thứ. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại cảnh hàng trăm master-nim đang "trực chiến" ở sân bay để chụp ảnh thần tượng. Các cô gái ngồi chen chúc phía trước, phía sau, bên cạnh nghệ sĩ với những ống lens vĩ đại, bấm chụp hình lia lịa bất chấp idol có vui vẻ, thoải mái hay không. Nhiều người cho rằng đây là hành động xâm phạm quyền riêng tư, gây mất trật tự ở nơi công cộng.

Master fan

Master fan

Master fan

Master fan

Master fan

Master fan

Đặc biệt, những nhóm nam nổi tiếng như BTS, EXO, SEVENTEEN, GOT7... thường xuyên phải đối mặt với tình trạng này khi phải ra sân bay thực hiện lịch trình.

Điều này khiến nhiều fan hoảng hốt: "Có vẻ như mấy idol còn không thở được", "Tôi thấy vụ này ngoài đời rồi, trông cực khó chịu và nguy hiểm luôn", "Ngột ngạt quá, họ giống hệt đàn khỉ ở sở thú cho người khác chỉ trỏ", "Họ hành động như thể sasaeng fan vậy. Tôi nghĩ tất cả chúng ta cần tôn trọng các thần tượng và không bấm like mấy bức hình sân bay nữa",v.v.