Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạnh tranh với Hương Giang, Dương Hoàng Yến tung ra MV phần 2 trong chuỗi 'vũ trụ người thứ ba'

Chỉ sau vài ngày ra mắt, MV mới nhất của Dương Hoàng Yến mang tên 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?' đã lọt vào top trending của Youtube Việt.

Trong thời gian vừa qua, những MV liên quan đến câu chuyện người thứ ba liên tục được cắt nghệ sĩ khai thác triệt để. Điển hình, Hương Giang Idol nhanh chóng thành công mô típ này. Tất nhiên, Dương Hoàng Yến cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Dương Hoàng Yến

Ra mắt giữa thời điểm Vpop đang sôi sục với loạt sản phẩm hot, MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" của Dương Hoàng Yến vẫn toả sức nóng và thu được những thành công bước đầu vô cùng ấn tượng, đạt được một triệu view sau 24 giờ ra mắt.

Bình An

Phần nội dung là nối tiếp câu chuyện tình tay ba của MV đầu tiên là Không phải anh đúng không? nhưng được đẩy thêm nhiều kịch tính hơn, cùng sự xuất hiện của các gương mặt diễn viên truyền hình đang được yêu thích như Anh Vũ, Bình An, Quỳnh Kool. Riêng câu thoại ở cuối MV "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Anh là cả hai..." đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi chạm đến cảm xúc của người nghe.

Tuy nhiên, một số người cho rằng Dương Hoàng Yến đã học hỏi quá tay trong việc đi vào đề tài người thứ ba. Cốt truyện của sản phẩm cũng khá na ná giống Hương Giang. Có lẽ đã đến lúc công chúng đặt câu hỏi: Phải chăng những MV hiện nay chỉ có thế?