Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạnh tranh cùng 5 thành viên của BTS, Sơn Tùng M-TP lọt đề cử '100 Gương mặt đẹp nhất năm 2018'

Hiện tại, đại diện đến từ Việt Nam cũng là một trong những ngôi sao đang dẫn đầu đường đua vote.

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt đề cử "100 Gương mặt đẹp nhất thế giới" do TC Candler bình chọn. Tính tới thời điểm hiện tại, "hoàng tử mưa" cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được góp mặt trong danh sách này. Cạnh tranh với "sếp" là toàn các sao đình đám hàng đầu thế giới, đặc biệt còn có đến 5 thành viên của BTS. 

Sơn Tùng M-TP lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có một đại diện lọt vào đề cử "100 Gương mặt đẹp nhất thế giới" và tất nhiên, Sơn Tùng M-TP chính là người tiên phong

Jimin (BTS)

Trong danh sách này còn có đến 5 thành viên của BTS, gồm: Jimin

Jin (BTS)

Jin

V (BTS)

V

Jungkook (BTS)

Jungkook

RM (BTS)

và RM

Chanyeol (EXO)

hay một vài thành viên của EXO như: Chanyeol

Sehun (EXO)

Sehun

Năm ngoái, người được TC Candler tôn vinh ở hạng mục "100 Gương mặt đẹp trai nhất thế giới" là V (BTS), còn trước đó là Michiel Huisman, Diego Boneta, Jamie Dornan và Michael Fassbender.

V dẫn đầu BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017

Vào năm 2017, V chính là sao nam đẹp trai nhất thế giới, tuy nhiên, kết quả này lại vấp phải sự phản đối gay gắt của fan Âu-Mỹ

Thực tế, BXH do TC Candler công bố phụ thuộc rất lớn vào lượng vote đến từ khán giả ở cả 3 kênh là facebook, Instagram và Youtube. Vậy nên chỉ cần Sky đồng lòng, Sơn Tùng M-TP sẽ có cơ hội nắm giữ thứ hạng cao trong danh sách "100 Gương mặt đẹp nhất thế giới".

Sơn Tùng M-TP

Tạm thời, Sơn Tùng M-TP đang nằm trong top đầu những ngôi sao nhận được lượng vote cao trên facebook và Instagram. Với tình hình này, đại diện đến từ Việt Nam có khả năng nắm giữ thứ hạng cao ở kết quả chung cuộc dù đây là lần đầu tiên anh chàng được ứng cử.