Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát xem xét đến khả năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của Sulli

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang chờ sự đồng ý từ phía gia đình Sulli để có thể tiến hành khám nghiệm tử thi.

Sulli, người từng hoạt động với vai trò thành viên nhóm nhạc f(x), đã qua đời vào chiều ngày 14 tháng 10. Theo truyền thông Hàn Quốc, quản lý của cô đã báo cáo với cảnh sát sau khi phát hiện Sulli qua đời tại căn hộ ở Seongnam vào lúc 3 giờ 21 phút chiều hôm qua. Quản lý tìm đến nhà Sulli vì anh không thể liên lạc với cô kể từ cuộc gọi cuối cùng vào khoảng 18 giờ 30 phút tối 13 tháng 10.

cảnh sát xem xét khám nghiệm tử thi Sulli

Quản lý của cô cho biết Sulli mắc chứng trầm cảm nặng cho đến tận thời gian gần đây. Bước đầu, cảnh sát cho rằng Sulli đã tự kết liễu đời mình vì họ không tìm thấy bất kỳ dấu vết tội ác nào đến từ bên ngoài.

Không có di thư

Kể từ khi nhận được tin báo về vụ việc, đồn cảnh sát Seongnam thuộc tỉnh Gyeonggi đã nhanh chóng đến hiện trường và lao vào điều tra trong bầu không khí nặng nề. Theo tiết lộ từ các quan chức cảnh sát, họ không phát hiện bất kỳ di thư nào được để lại tại hiện trường vụ việc. Thay vào đó, cảnh sát đã phát hiện ra một tờ giấy ghi chú ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc riêng của cựu thành viên f(x).

cảnh sát xem xét khám nghiệm tử thi Sulli

Cảnh sát cho biết họ sẽ tiến hành phân tích nội dung được viết trên giấy ghi chú để tìm ra nguyên nhân cái chết của Sulli. Tuy nhiên, vì đây không phải là thư tuyệt mệnh hay di thư, thế nên cảnh sát đã quyết định sẽ không tiết lộ nội dung của tờ ghi chú cho công chúng.

Xem xét đến khả năng khám nghiệm tử thi

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, thi thể của Sulli đã được đưa đến bệnh viện. Đại diện từ cảnh sát chia sẻ rằng họ đang xem xét đến khả năng khám nghiệm tử thi trong tình hình hiện tại. Họ nói rằng: "Không có dấu vết tội ác nào khác được tìm thấy, nhưng việc khám nghiệm tử thi vẫn cần thiết để xác định rõ nguyên nhân tử vong. Chúng tôi không tìm thấy dấu hiệu có người khác xâm nhập vào nhà cô ấy, cũng không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đã có sự giằng co xảy ra, vì vậy cuộc điều tra sẽ được tiến hành với nhiều khả năng mở. Tuy nhiên, việc khám nghiệm tử thi hiện vẫn chưa được xác nhận vì cần phải có sự đồng ý của gia đình".

cảnh sát xem xét khám nghiệm tử thi Sulli

Khi được hỏi liệu họ có từng nhận được tin báo tương tự về Sulli trong quá khứ hay không, phía cảnh sát thẳng thắn bác bỏ: "Hoàn toàn không có". Đơn vị phụ trách điều tra vụ án này nói thêm rằng: "Việc đi đến kết luận về nguyên nhân cái chết khá khó khăn trong tình huống này nên chúng tôi cũng không thể nói trước sẽ mất bao nhiêu ngày. Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi cuộc điều tra khép lại".

Tang lễ được tiến hành riêng tư

Vào tối 14 tháng 10, công ty quản lý của Sulli - SM Entertainment, đã đưa ra thông báo chính thức thứ 2 liên quan đến việc cựu thành viên f(x) qua đời. Ở thông báo đầu tiên, SM đã xác nhận sự ra đi đột ngột của Sulli và yêu cầu khán giả không lan truyền những thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tâm trạng của gia đình cô trong khoảng thời gian đau buồn này.

cảnh sát xem xét khám nghiệm tử thi Sulli

Trong thông báo thứ 2, công ty quản lý truyền đạt ý muốn của gia đình Sulli, mong rằng tang lễ của cô sẽ được tiến hành một cách lặng lẽ và riêng tư. Các nghi thức trong tang lễ cũng như những thủ tục khác cũng không được thực hiện công khai với báo chí, bao gồm cả việc viếng thăm của bạn bè đồng nghiệp hay quá trình khiêng quan tài ra khỏi nhà tang lễ. Gia đình Sulli cũng bày tỏ rằng họ không muốn truyền thông đưa tin về những người đến viếng cựu thành viên f(x).

SM Entertainment tuyên bố: "Gia đình Sulli, những người đang phải chịu đựng một nỗi buồn đột ngột đến đau thương, mong muốn có một đám tang lặng lẽ. Chúng tôi sẽ giữ kín tất cả các thông tin về những thủ tục tang lễ cũng như nguyên nhân cái chết, và chúng tôi sẽ không tiết lộ với báo chí. Các thành viên trong gia đình cũng không muốn khách đến viếng tang bị phỏng vấn hay bị ghi hình. Chúng tôi hy vọng các nhà báo sẽ tôn trọng mong muốn của gia đình Sulli để việc tiễn đưa Sulli có thể diễn ra tốt đẹp".

cảnh sát xem xét khám nghiệm tử thi Sulli

Trong khi đó, sau khi tin tức Sulli qua đời được xác nhận, nhiều hoạt động trong ngành giải trí đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Từ chiều hôm qua đến sáng hôm nay, nhiều nghệ sĩ, công ty giải trí đã xác nhận dời lịch comeback, hoãn phát hành các nội dung, thậm chí là hủy bỏ các sự kiện đã được lên lịch tham gia như một cách bày tỏ sự tôn trọng và lòng tiếc thương dành cho người đã khuất.