Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát xác nhận đang tiến hành tái điều tra về bê bối chất cấm của B.I

Cơ quan cảnh sát đã xác nhận sẽ tái điều tra vụ việc này để giải đáp nghi vấn của công chúng.

Mới đây, Cục Cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi  đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 2/9 và tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch tái điều tra về cáo buộc mua bán và sử dụng ma túy của B.I, cựu thành viên iKON. 

Ngoài việc tìm hiểu về việc sử dụng ma túy của B.I, cơ quan chức năng cũng sẽ tiến hành xem xét việc cựu chủ tịch YG là ông Yang Hyun Suk đã có hành vi  đe dọa cô A, người đã trực tiếp giao dịch ma túy với nam idol nhằm che giấu sự thật này. 

Bản cập nhật về cuộc điều tra được  giám sát bởi Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền, nơi mà cô A đã báo cáo vụ việc. Ủy ban đã chuyển hồ sơ vụ án và các thông tin quan trọng cho cảnh sát, họ đã phân bổ cho Văn phòng công tố trung tâm Seoul . 

Văn phòng quận phía nam Gyeonggi cũng đã sẵn sàng điều tra vụ án bằng cách thành lập một đội đặc nhiệm ngay sau khi cô A báo cáo vụ việc. Phía cảnh sát đã đồng ý tiến hành điều tra riêng sau nhiều cuộc thảo luận. Họ nói: "Chúng tôi đã bàn bạc với công tố và đang cố gắng thuyết phục cô A trả lời thẩm vấn của cảnh sát. Chúng tôi sẽ điều tra kỹ lưỡng những cáo buộc này để không còn bất kỳ nghi vấn nào nữa". 

Quay trở lại tháng 6 vừa qua, B.I đã dính vào cáo buộc mua bán và sử dụng ma túy khi đoạn chat KakaoTalk giữa nam idol và cô A bị lộ. Cựu trưởng nhóm iKON đã thừa nhận từng có ý định dùng chất cấm khi mệt mỏi nhưng đã dừng lại vì quá sợ hãi. Tuy vậy, B.I vẫn phải rời nhóm trong sự đàm tiếu của netizen.