Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát vào cuộc điều tra bê bối môi giới mại dâm của Seungri, giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau hai cú vả đau của truyền thông Hàn Quốc

Có vẻ như những ồn ào xung quanh 2 thành viên Big Bang sẽ chưa thể dễ dàng 'chìm xuồng' trong một sớm một chiều!

Chỉ trong vòng 1 ngày, hay nói đúng hơn là vỏn vẹn vài giờ trong sáng 26 tháng 2, YG Entertainment và các fan Big Bang phải "thót tim" đến 2 lần khi truyền thông Hàn Quốc tiết lộ những bê bối của Seungri và G-Dragon. Một lần nữa, dư luận lại có dịp dậy sóng với những lời chỉ trích nặng nề nhắm vào 2 thành viên Big Bang.

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

Cụ thể, vào sáng nay SBS funE công bố những bằng chứng độc quyền cho thấy Seungri cung cấp gái mại dâm cho khách nước ngoài. Những tin nhắn văn bản mà SBS tiết lộ đã hé mở cuộc trò chuyện giữa em út Big Bang, CEO Yoo của Yoori Holdings, ca sĩ "C" và một nhân viên hộp đêm. Nội dung cuộc trò chuyện này xoay quanh những nỗ lực của 4 nhân vật nói trên trong việc sắp xếp điều gái mại dâm đến phục vụ một nhóm khách đến từ Đài Loan.

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

Trong khi đó, Dispatch cũng công bố một bài báo độc quyền vào sáng nay, tiết lộ việc G-Dragon được đãi ngộ đặc biệt trong quân đội. Sau 11 tháng phục vụ trong quân đội, G-Dragon vẫn mang hàm binh nhất trong khi tất cả những người lính nhập ngũ cùng lúc với anh đều đã thăng cấp lên hàm hạ sĩ. Dispatch cho biết G-Dragon không đủ điều kiện thăng cấp vì nghỉ phép quá nhiều. Trong số 364 ngày nhập ngũ (tính đến ngày 26 tháng 2), G-Dragon đã dành tổng cộng 100 ngày ở bên ngoài đơn vị. 

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

YG Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tất cả những cáo buộc về Seungri, cho rằng những tin nhắn đó đều là giả mạo. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, công ty này vẫn giữ im lặng về trường hợp của G-Dragon. Dù vậy, có thể nói 2 cú vả đau của truyền thông Hàn Quốc ngày hôm nay đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của YG, khiến giá cổ phiếu của họ sụt giảm nhanh chóng. Theo ghi nhận của báo chí Hàn Quốc, vào lúc 14 giờ 34 phút chiều 26 tháng 2, giá cổ phiếu của YG đã sụt giảm 2.350 won (4,95%) xuống còn 45.150 won.

Bên cạnh đó, liên quan đến vụ việc của Seungri, mới đây Sở cảnh sát Seoul cũng tuyên bố họ sẽ mở một cuộc điều tra để làm rõ những nghi án môi giới mại dâm mà SBS funE vừa công bố sáng nay. Một nguồn tin từ Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Chúng tôi sẽ mở một cuộc điều tra về những nghi ngờ cung cấp gái mại dâm cho khách nước ngoài vừa được báo chí đưa tin". Cảnh sát khẳng định họ sẽ xem xét kỹ vấn đề và phác thảo một bản danh sách cụ thể về những cá nhân có tên trong các tin nhắn văn bản có liên quan. Seungri hiện tại cũng là một đối tượng được để mắt đến trong cuộc điều tra của cảnh sát.

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

Trong số những nhân vật có liên quan đến nghi án môi giới mại dâm này, bên cạnh Seungri, khán giả còn quan tâm đến ca sĩ "C" và ông Yoo. Trong khi danh tính của "C" vẫn chưa được báo chí công bố (dù Knet đã sớm suy đoán ra) thì Yoo đã được biết đến như là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul. Vì lý do đó, mới đây một nguồn tin từ công ty quản lý của Park Han Byul là Fly Up Entertainment cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình.

Phía Fly Up cho biết: "Đúng là chồng của Park Han Byul đã làm việc với Seungri với tư cách đối tác kinh doanh, nhưng vì anh ấy không phải là người nổi tiếng và cũng vì đó là cuộc sống riêng tư của anh ấy, hiện tại chúng tôi không thể nắm được tất cả các chi tiết về nội tình vụ việc. Trong thời gian sắp tới, xin đừng phát hành bất kỳ bài báo có tính chất suy đoán nào liên quan đến Park Han Byul và chồng của cô ấy".

giá cổ phiếu YG giảm mạnh sau scandal của 2 thành viên Big Bang

Ngoài ra, Yoori Holdings cũng đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc cho rằng Yoo và Seungri có liên quan đến các hoạt động môi giới mại dâm. Công ty này mới đây đã đưa ra tuyên bố chính thức:

"Gần đây, kể từ sự kiện Burning Sun, Yoori Holdings đã trở thành tâm điểm của rất nhiều bài báo.

Đầu tiên, chúng tôi xin chịu trách nhiệm về vấn đề này vì là một trong những công ty nắm giữ cổ phần tại Burning Sun.

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy mình cần phải đưa ra tuyên bố chính thức về các sự kiện xung quanh Yoori Holdings, vì chúng tôi không thể ngồi yên trước những bài báo chứa toàn những thông tin bịa đặt và vu khống.

Các tin nhắn văn bản gây tranh cãi được tung ra sáng nay hoàn toàn không đúng sự thật, và chúng tôi tin rằng một ai đó có ý đồ xấu với Seungri và công ty chúng tôi đã bịa đặt những tin nhắn này như một mối hận thù và gửi chúng cho các phóng viên. Đây chỉ là tin tức giả mạo mà truyền thông công bố trong khi chưa xác minh sự thật.

Chúng tôi không có bất kỳ cổ đông nước ngoài nào trong công ty. Không chỉ vậy, những tin nhắn văn bản đó được phát hành thông qua một hình ảnh mới được tạo dựng dựa trên một nội dung nào đó thay vì công bố ảnh chụp màn hình thực tế từ các cuộc hội thoại. Chúng tôi không thể giữ im lặng về vấn đề này nữa và quyết định đưa ra tuyên bố của mình.

Chúng tôi dự định sẽ yêu cầu mở một cuộc điều tra để tìm ra danh tính người đã giả mạo những tin nhắn văn bản này và gửi chúng cho các phóng viên. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý để tìm ra sự thật.

Giám đốc điều hành Lee Hong Gyu"

Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!