Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ kiện của Yoochun

Dù cho phía cô Lee đã hủy đơn kiện, nhưng cảnh sát cho biết vụ việc vẫn sẽ tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tối 15/6, một đại diện của Sở Cảnh sát Gangnam đã thông báo với TV Report rằng: "Đúng là cô Lee đã rút đơn kiện, nhưng việc điều tra vẫn sẽ tiếp tục được tiến hành để xác định rõ xem những nghi ngờ về Park Yoochun là đúng hay sai". Phía cảnh sát cũng cho biết luật pháp vẫn cho phép điều tra các vụ tấn công tình dục mà không cần nạn nhân khởi kiện.

Ban đầu, cô Lee đã cáo buộc Park Yoochun xâm hại tình dục mình trong nhà vệ sinh của một quán bar tại Gangnam - cũng chính là nơi cô làm việc, vào rạng sáng ngày 4/6 (tin tức ban đầu đưa tin vũ việc diễn ra đêm 3/6). Một tuần sau đó, vào ngày 10/6, bạn trai cô Lee đã đệ đơn kiện lên Sở Cảnh sát Gangnam Seoul đồng thời giao nộp bằng chứng là đồ lót và quần áo mà nhân viên quán bar này đã mặc hôm đó.

Tuy nhiên, đơn kiện đã chính thức được phía nạn nhân rút lại vào ngày 15/6. Trước sự việc này, C-Jes Entertainment - công ty quản lý của Yoochun vẫn khẳng định, họ sẽ tích cực hợp tác với phía cảnh sát để nhanh chóng điều tra làm rõ, sớm chứng minh sự trong sạch cho nghệ sĩ của mình.

Munnie lược dịch