Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát tuyên bố nam idol "A" vô tội trong vụ cáo buộc cưỡng hiếp

Vụ việc đã chính thức khép lại khi mà công chúng còn chưa biết chính xác danh tính của nam thần tượng này.

Cách đây vài ngày, cả làng giải trí bỗng xôn xao trước thông tin một nam thần tượng nổi tiếng bị điều tra sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái. Bởi vì danh tính idol nam này không được công bố, thế nên cư dân mạng đã thay nhau đồn đoán xem thần tượng này là ai, dẫn đến một số tin đồn không hay trong ngành giải trí.

nam idol nổi tiếng bị cáo buộc cưỡng hiếp

Thế nhưng, khi mà danh tính của idol "A" này còn chưa được xác định, "nạn nhân" lại đột ngột thay đổi lời khai. Cô gái trong vụ việc khẳng định rằng nam thần tượng không cưỡng hiếp cô, mà chỉ có hai người bạn của anh (không nổi tiếng) tham gia vào vụ việc này.

Sau khi lời khai của cô gái được thay đổi, cảnh sát cũng đưa ra tuyên bố chính thức về cuộc điều tra của họ. Theo đó, nam thần tượng nổi tiếng nói trên đã được tuyên bố vô tội hoàn toàn. Một đại diện của sở cảnh sát Gangnam Seoul cho biết: "Bởi vì nạn nhân đã phủ nhận việc idol "A" cưỡng hiếp cô ấy, thế nên hiện tại chúng tôi cũng không có kế hoạch điều tra nam thần tượng này".

nam idol nổi tiếng bị cáo buộc cưỡng hiếp

Như vậy, vụ việc đã chính thức khép lại chỉ sau hơn 1 ngày bùng nổ. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn hết sức quan ngại về những lời đồn đoán không hay có liên quan đến danh tính của nam thần tượng "A". Bởi vì cảnh sát không công bố tên tuổi người này, thế nên đã có rất nhiều gương mặt nổi tiếng bị lôi vào vụ việc, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của họ.

nam idol nổi tiếng bị cáo buộc cưỡng hiếp

- "Gì mà tên tuổi chưa bị công bố... nó thực sự đã lan rộng khắp nơi và bây giờ thì hầu hết mọi người đều biết tên anh ấy rồi... tội nghiệp hình ảnh của anh ấy quá ㅠ. ㅠ"

- "Tên cậu ta đã được lan truyền khắp nơi rồi, là NWH chứ gì. Chứng tỏ người nổi tiếng dơ bẩn hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng ㅋ"

- "Nhìn thấy tấm gương một tiền bối lớn gây ra một vụ bê bối trong phòng tắm rồi mà vẫn uống rượu với gái ở nhà như thế này hả? Cậu idol này vẫn có lỗi vì hành động của mình. Hãy tưởng tượng nếu một thần tượng nữ bị bắt gặp khi đang uống rượu ở nhà với đàn ông xem... đảm bảo cô ấy sẽ bị dìm tơi tả"

- "Tôi nghi ngờ liệu anh ta có thật sự vô tội hay không, vụ việc chỉ khép lại vì cô này đã nhận được tiền thôi"

- "Vậy rồi thần tượng A đã làm gì trong khi cô ấy bị cưỡng hiếp vậy?"

- "Tôi đã xem Instagram của người có danh tính bị lan truyền và nó toàn các comment ​​như "oppa hãy chỉ đọc những điều tốt đẹp thôi nhé". Rồi anh này trả lời lại kiểu mọi người có ngủ ngon không hay mấy cái gì đó đại loại vậy ㅋㅋ rõ ràng anh ta có đọc comment mà, sao không nói mấy câu như "không phải tôi đâu, xin đừng lo lắng nhé"..."

- "Tất cả những gì tôi nghe được đều là NWH của INFNT"

- "Dám cá tất cả mọi người đều biết đó là ai rồi ㅋㅋㅋ"

- "Nói cho công bằng thì, một phóng viên của Mydaily đã sử dụng hình ảnh của Nam Woohyun trong bài viết của mình sau khi tìm kiếm ngẫu nhiên một thần tượng ra mắt vào năm 2010. Họ đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên trang chủ, thậm chí còn đăng cả file ghi âm cuộc điện thoại trực tiếp xin lỗi cậu ấy. Nhưng tất nhiên, cư dân mạng có thèm đọc mấy cái lời giải thích này đâu, họ cứ tin rằng cậu ấy chính là người phạm tội. "A" không phải Nam Woohyun và cậu ấy không hề liên quan gì đến vụ bê bối này. Ngay cả những phóng viên khác cũng đang viết hàng loạt bài báo như thể "A" chính là Nam Woohyun vậy"

- "Và ai sẽ đền bù thiệt hại cho những thần tượng vô tội bị lôi kéo vào đống lộn xộn này chỉ vì danh tính của A không được tiết lộ đây?"

- "May cho A là mọi chuyện đã kết thúc rồi, dù đúng dù sai thì hình ảnh của cậu ấy cũng sẽ bị hủy hoại thôi"

- "Tội nghiệp Nam Woohyun, tự dưng lại bị lôi vào chuyện này"

- "Một bài báo ngu không chịu nổi. Việc danh tính của A không được tiết lộ đã gây ra một mớ hỗn độn lớn vì nó khiến cư dân mạng đặt ra một đống giả thuyết không đúng sự thật"