Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát tuyên bố đã nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri thực sự đóng vai trò là người môi giới mại dâm

Ngoài ra, Jung Joon Young được cho là đã thừa nhận mọi tội lầm, đồng thời 40 cá nhân khác trong đó có cả CEO Lee Moon Ho của Burning Sun cũng vừa bị cảnh sát liệt vào diện tình nghi trong nghi án buôn bán ma túy.

Liên quan đến những nghệ sĩ đang được liệt vào diện nghi phạm trong cuộc điều tra của cơ quan chức năng, mới đây cảnh sát đã đưa ra một số tuyên bố quan trọng trong buổi họp báo vào ngày 18 tháng 3. Theo đó, cảnh sát cho biết họ đã nhận được lời khai có giá trị trong việc xác định vai trò thực sự của Seungri trong hoạt động môi giới mại dâm.

cảnh sát nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri dính líu đến môi giới mại dâm

Trước đó, nhiều thông tin cho biết cảnh sát đã triệu tập một người phụ nữ (tạm gọi là A) đến để thẩm vấn vì nghi ngờ người này là gái mại dâm mà Seungri từng giới thiệu cho các nhà đầu tư nước ngoài. Được biết, A đã có mặt tại hộp đêm Arena vào ngày 7 tháng 12 năm 2015, khi các đối tác kinh doanh nước ngoài của Seungri đến thăm Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong buổi thẩm vấn với cảnh sát, A tuyên bố rằng mình không phải là gái mại dâm mà chỉ được một người quen của Seungri giới thiệu đến uống rượu cùng nhóm các nhà đầu tư đó.

cảnh sát nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri dính líu đến môi giới mại dâm

Việc A bác bỏ những cáo buộc cho rằng cô là gái mại dâm làm dấy lên những lo ngại về vấn đề buộc tội Seungri. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sáng nay, đại diện của Sở cảnh sát Seoul tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được một lời thú nhận có giá trị chứng minh cho hành vi môi giới mại dâm của Seungri. Chúng tôi cũng đang tiếp tục xem xét những cáo buộc môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài". Cảnh sát cho biết thêm rằng họ không thể tiết lộ chi tiết về lời thú nhận nói trên khi cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Dù vậy, đại diện của Sở cảnh sát Seoul cũng khẳng định: "Đó là một lời khai về những chuyện mà hầu hết mọi người đều đã biết".

Cảnh sát tuyên bố họ sẽ tiếp tục triệu tập những người có liên quan đến Seungri tới thẩm vấn để xác minh toàn bộ sự thật. Nếu cần, họ sẽ triệu tập nam thần tượng thêm một lần nữa để lấy lời khai cho tội danh này. Được biết, trong lần triệu tập trước đó, Seungri vẫn kiên quyết phủ nhận những cáo buộc liên quan đến hành vi môi giới mại dâm và hối lộ cảnh sát.

cảnh sát nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri dính líu đến môi giới mại dâm

Về vấn đề nhập ngũ của Seungri, phía cảnh sát cho biết: "Cậu ta đã khẳng định sẽ gửi đơn xin trì hoãn, và Cục Quản lý Nhân lực Quân đội cũng cho biết họ sẽ xem xét trong trường hợp Seungri thực sự xin hoãn nhập ngũ. Dù sao thì cuộc điều tra vẫn sẽ tiếp tục dù cậu ta có nhập ngũ hay không. Không có gì thay đổi cả. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến Cục Quản lý Nhân lực Quân đội để yêu cầu hợp tác điều tra về trường hợp của Seungri". Tuy nhiên theo thông báo mới đây nhất, phía Cục Quản lý Nhân lực Quân đội cho biết họ vẫn chưa nhận được đơn xin hoãn nhập ngũ của Seungri.

Liên quan đến Jung Joon Young, một số thông tin cho biết nam ca sĩ đã thừa nhận tất cả lỗi lầm của mình trong lần triệu tập thứ 2 của cảnh sát để thẩm vấn về tội danh ghi hình và phán tán cảnh quay camera ẩn. Phía cảnh sát cũng tuyên bố rằng họ sẽ xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young trong ngày hôm nay. Trong khi đó, hiện vẫn chưa có quyến định chính thức nào liên quan đến việc xin lệnh bắt giữ Seungri.

cảnh sát nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri dính líu đến môi giới mại dâm

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo sáng 18 tháng 3, đại diện Sở cảnh sát Seoul cho biết họ đã liệt 40 cá nhân, trong đó bao gồm cả CEO Lee Moon Ho của Burning Sun, vào diện nghi phạm buôn bán ma túy. Cảnh sát cho biết: "Sau sự cố Burning Sun, chúng tôi đã liệt 40 cá nhân vào diện nghi phạm vì những cáo buộc liên quan đến ma túy. Trong số đó, có 14 nhân viên Burning Sun vừa được liệt vào danh sách nghi phạm, 3 MD của hộp đêm đã bị bắt giữ. Ngoài ra, có 17 nghi phạm liên quan đến các hộp đêm khác".

Cảnh sát cũng tiết lộ rằng 9 trong số những cá nhân này có liên quan đến việc phân phối Gamma-Hydroxybutyrate (GHB), một loại thuốc được cho là sử dụng để hãm hiếp phụ nữ. Đại diện Sở cảnh sát Seoul nói thêm: "Chúng tôi đã bắt giữ 9 cá nhân không chỉ sử dụng mà còn buôn bán ma túy trực tuyến. Trong trường hợp của CEO Lee Moon Ho, chúng tôi sẽ triệu tập cậu ta vào lúc 10 giờ 30 phút sáng ngày 19 tháng 3 để thẩm vấn với tư cách nghi phạm trong những cáo buộc về ma túy".

cảnh sát nhận được lời khai có giá trị chứng minh Seungri dính líu đến môi giới mại dâm

Tính cả những lần bị triệu tập trước đó để thẩm vấn về nhiều tội danh khác, đây sẽ là lần thứ 5 Lee Moon Ho đến trình diện cảnh sát. Ở những lần thẩm vấn trước đó, CEO của Burning Sun đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc mà truyền thông phanh phui, từ sử dụng ma túy (nhưng sau đó đã có kết quả xét nghiệm dương tính) cho đến việc cấu kết với cảnh sát, hành hung khách hàng hay cưỡng hiếp phụ nữ. Đặc biệt, khi được hỏi về group chat KakaoTalk camera ẩn của Seungri, người này còn mạnh miệng tuyên bố đó là chuyện "bình thường" vì: "Nếu những gì diễn ra trong đó bị xem là phạm tội thì tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm cả rồi".