Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát tiết lộ quá trình xử lý ADN trong scandal Yoochun, thêm một nạn nhân xuất hiện

Những diễn biến tiếp theo trong vụ bê bối tình dục này khiến nhiều người phải ngao ngán về độ kéo dài của nó.

Ngày hôm nay 4/7, chương trình Section TV của MBC đã tiết lộ những thông tin cập nhật về vụ scandal của Yoochun. Theo một luật sư xuất hiện trong chương trình, ngày hôm qua cảnh sát đã tiết lộ rằng, họ sẽ lấy ADN từ nước bọt của Yoochun để so sánh với ADN trên quần lót mà cô Lee đã giao nộp. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 tuần.

Tuy nhiên, dù cho ADN có trùng khớp, nó cũng không đủ để làm bằng chứng kết tội Yoochun tấn công tình dục. Một luật sư xuất hiện trong phần phỏng vấn của Section TV và chia sẻ: "Bằng chứng ADN chỉ có thể nói lên liệu Yoochun có quan hệ tình dục với bên nguyên đơn hay không. Nó không đủ để chứng minh rằng việc quan hệ tình dục này là ép buộc".

Yoochun scandal

Luật sư này cũng cho biết thêm: "Trong các vụ tấn công tình dục, lời khai của nạn nhân càng chi tiết, cụ thể và chân thực thì càng có giá trị. Số người có mặt tại hiện trường, cũng như vị trí xảy ra vụ việc cũng là một bằng chứng đắt giá".

Cũng trong ngày hôm nay, báo chí Hàn Quốc đưa tin rằng, tiếp tục có một phụ nữ khác dính líu vào vụ tấn công tình dục này của thành viên JYJ.

Theo như người phụ nữ "N" và hai nhân chứng khác, Yoochun đã theo "N" vào nhà vệ sinh vào cùng ngày mà nạn nhân "A" tố cáo anh xâm hại tình dục, tức là ngày 4/6/2016. Tin tức cho biết rằng Park Yoochun đã theo "N" vào nhà vệ sinh đầu tiên. "N" là vũ công thoát y cho nhóm của Yoochun. Cô không lên tiếng tố cáo Yoochun, nhưng cô đã bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn và đã đưa ra lời khai của mình.

Một nhân viên làm việc tại đây đã nói rằng: "N đi vào nhà vệ sinh để mặc lại quần áo. Yoochun đã đuổi theo cô ấy dúi một xấp 50.000 won (tiền tip) vào tay cô ấy".

Một nhân viên khác cũng nói: "Đúng là Yoochun đã theo N vào nhà vệ sinh. Nhưng tôi không biết điều gì đã xảy ra trong đó".

Tính cho đến thời điểm này, đã có đến 6 cô gái dính líu vào vụ scandal này, trong đó chỉ có 4 người đệ đơn kiện. Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin tiếp theo từ phía cơ quan điều tra!

Munnie lược dịch