Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát tiết lộ Park Yoochun vẫn qua lại với Hwang Hana kể cả khi đã chia tay

Cơ quan chức năng cho biết họ đã nắm trong tay đoạn CCTV ghi lại cảnh Yoochun tới nhà Hana sau khi tuyên bố đường ai nấy đi.

Sau bê bối tấn công tình dục, Yoochun (JYJ) tiếp tục dính vào tranh cãi mới khi bạn gái cũ Hwang Hana bị bắt vì sử dụng và phân phối ma túy. Theo lời khai của cô nàng, có một người đàn ông đã chuốc thuốc và ép cô phải dùng chất gây nghiện. Cộng đồng mạng đều nghi ngờ người đó chính là nam diễn viên "Hoàng Tử Gác Mái". 

Ngày 10/4 vừa qua, Park Yoochun đã tổ chức một cuộc họp báo phân trần về việc mình không phải "nghệ sĩ A" đã ép Hwang Hana sử dụng ma túy. Thành viên JYJ cho biết anh chưa từng động tới chất gây nghiện và không biết hôn thê cũ có dính líu tới vấn đề nghiêm trọng này. Ngoài ra, Yoochun còn chủ động hợp tác với cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch. 

Ngược lại với phát ngôn của nam thần tượng, bản tin News Desk của MBC tiết lộ cảnh sát đã tìm được bằng chứng cho thấy anh chàng đã từng sử dụng ma túy với Hwang Hana khoảng 2 - 3 lần vào năm 2018. Ngay lập tức, Yoochun bị cấm xuất cảnh để đề phòng những tình huống bất ngờ. 

Mới đây, Channel A tiếp tục công bố tin tức về việc cơ quan chức năng đã có trong tay đoạn clip do CCTV ghi lại cảnh Park Yoochun ghé qua nhà bạn gái cũ lộở khu Gangnam sau khi đã chính thức chia tay vào tháng 5 năm ngoái. Cảnh sát chắc chắn rằng cả hai vẫn gặp gỡ nhau bất chấp sự thay đổi trong mối quan hệ của họ. Nếu như sự thật hoàn toàn trái ngược với lời tuyên bố ban đầu của Yoochun, rất có thể anh chàng sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ cộng đồng mạng. 

Hiện giờ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm kiếm thêm bằng chứng.