Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát tịch thu tài sản tại biệt thự riêng của Lil Wayne

Nhà của rapper người Mỹ đã chính thức bị cảnh sát ghé thăm do anh không chịu trả một đồng nào sau khi thua kiện một hãng máy bay riêng.

Tài sản tại biệt thự riêng của Lil Wayne tại Florida đã bị tịch thu hôm Thứ Ba (3/11)  trong khi ngôi sao “The Lollipop” vắng nhà.

Năm ngoái, Lil Wayne từng bị kiện bởi ông chủ của Signature Group, một hãng phi cơ riêng dành cho người nổi tiếng. Ông này phàn nàn rằng anh đã “quỵt nợ” suốt 3 năm kể từ khi ký hợp đồng với hãng.

Wayne từng lên tiếng kháng cáo và tuyên bố anh chưa từng đặt bút ký hợp đồng với hãng phi cơ này trước tòa. Tuy nhiên, kết quả của vụ kiện cho thấy chữ ký trên hợp đồng được xác định chính là Wayne. Sau tuyên bố của tòa hồi tháng 9, nam rapper buộc phải bồi thường số tiền 1 triệu USD (625.000 Bảng Anh) cho hãng máy bay này.

Mặc dù thua kiện nhưng Wayne vẫn không hề trả bất cứ một hóa đơn nào khiến số tiền tăng lên đến 1.8 triệu USD (1,1 triệu Bảng Anh) cộng thêm 200.000 USD (125.000 Bảng Anh) phí kiện cáo.

Kết quả là cảnh sát đã đến biệt thự của Wayne tại Miami Beach cùng với chiếc xe tải lớn và chuyển toàn bộ tài sản của anh này đi như một lời cảnh cáo.

Theo báo cáo của một tờ báo địa phương thì lúc đó Wayne không có ở nhà và cảnh sát đã thu được những tài sản vô cùng có giá trị trong biệt thự của anh, bao gồm những bộ sưu tập lên đến 30 triệu USD (18.8 triệu Bảng Anh).

Nguồn: Music-news