Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát thu được giấy tờ quan trọng chứng minh Yang Hyun Suk có tham gia môi giới mại dâm

Với những bằng chứng vừa thu được, thời hạn điều tra vụ án có thể cũng sẽ được kéo dài thêm.

Liên quan đến cuộc điều tra của cảnh sát về nghi án môi giới mại dâm có liên quan đến Yang Hyun Suk, mới đây truyền thông Hàn Quốc vừa công bố một thông tin mới. Theo đó, cảnh sát đã thu được những hồ sơ giấy tờ quan trọng chứng minh người sáng lập YG Entertainment có dính líu đến hoạt động phi pháp này.

cảnh sát thu được bằng chứng quan trọng chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

Bản tin "Newsroom" của JTBC phát sóng vào ngày 27 tháng 6 tiết lộ rằng cảnh sát đã triệu tập thẩm vấn những người tham dự bữa tiệc đặc biệt mà Yang Hyun Suk tổ chức cho các nhà đầu tư nước ngoài vào tháng 7 năm 2014. Thông qua những cuộc thẩm vấn này, cảnh sát đã thu được những giấy tờ có ý nghĩa quan trọng trong việc chứng minh người sáng lập YG đã sắp xếp các dịch vụ tình dục trong bữa tiệc hôm đó.

"Newsroom" tiết lộ: "Cảnh sát đã thu được hồ sơ nhập cư và có thể xác nhận quá trình Yang Hyun Suk điều động gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Trên lý thuyết, thời hạn điều tra vụ án môi giới mại dâm của Yang Hyun SUk sẽ hết hạn vào tháng 7 này. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát đã nói với JTBC rằng thời hạn điều tra vụ án có thể kéo dài thêm, và hiện họ đang xem xét quá trình này".

cảnh sát thu được bằng chứng quan trọng chứng minh Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

Vào ngày 26 tháng 6 vừa qua, Yang Hyun Suk đã trải qua 9 tiếng thẩm vấn tại Sở cảnh sát Seoul. Trong buổi thẩm vấn này, người sáng lập YG Entertainment đã phủ nhận tất cả những cáo buộc môi giới mại dâm mà báo chí đã đề cập đến trong thời gian qua. Một số nhân vật khác có liên quan đến vụ án này, chẳng hạn như PSY và Madam Jung, đã bị triệu tập thẩm vấn từ tuần trước.